Tin mới

Cô dâu xúc động bật khóc vì được chú rể rước dâu bằng xe đạp

Thứ tư, 21/01/2015 14:38

Muốn ngày đặc biệt của mình gắn liền với kỷ vật đã gắn bó với tuổi trẻ của mình, chú rể ở Hà Nam đã quyết định đón cô dâu Hà Nội bằng xe đạp khiến cô dâu xúc động bật khóc.

Muốn ngày đặc biệt của mình gắn liền với kỷ vật đã gắn bó với tuổi trẻ của mình, chú rể ở Hà Nam đã quyết định đón cô dâu Hà Nội bằng xe đạp khiến cô dâu xúc động bật khóc.

Ngày vui của Hoàng Tùng và chú rể Phương Thuý khiến nhiều người xúc động khi chú rể chọn chiếc xe đạp trong những chuyến đạp xe xuyên Việt từ Lũng Cú đến mũi Cà Mau của mình để đưa nàng về dinh.

Cô dâu xúc động bật khóc vì được chú rể rước dâu bằng xe đạp  5

Chú rể Hoàng Tùng đón dâu bằng xe đạp dưới trời mưa

Về việc rước dâu bằng xe đạp, Tùng kể: "Theo tính toán, tôi sẽ đạp xe chở vợ 6 km về nhà, dẫn đầu đoàn là ô tô, xe máy, theo sau là 40-50 chiếc xe đạp, thế nhưng, vì mưa nên tôi chỉ đèo vợ khoảng 3 km sau đó lên ô tô đi tiếp. Nhìn thấy chồng đạp xe đến đón, Thuý không kìm nổi bất ngờ, xúc động đã bật khóc trong ngày vui của mình".

Được biết cặp đôi  thường xuyên tham gia công tác từ thiện tại Mù Cang Chải nên họ đã quyết định thực hiện bộ ảnh cưới với những cánh đồng lúa vàng nơi đây.

Trước đó, một đám cưới ở Nghệ An cũng gây chú ý với màn rước dâu bằng xe đạp cà tàng vào 4/1.Chú rể Trần Đình Quang 21 tuổi và cô  dâu Nguyễn Thúy Tĩnh 18 tuổi được tổ chức tại xã Nam Anh, huyện Nam Đàn, Nghệ An. 

Hình ảnh chiếc xe đạp cũ, hỏng đủ bộ phận được chú rể lau chùi, gắn những chiếc bóng bay xinh để làm chiếc xe đón dâu, đang gây xôn xao trên cộng đồng mạng. Trên quãng đường hơn 1km về nhà, đôi vợ chồng trẻ và chiếc xe đạp đã trở thành tâm điểm chú ý của rất nhiều người dân.

Xem Video:

Dã Quỳ (Tổng hợp)