Tin mới

Sài Gòn: Hàng chục thanh niên cầm hung khí chém loạn xạ trên cầu

Chủ nhật, 07/10/2018 10:56

Do mâu thuẫn trên mạng nên 2 băng nhóm đã mang hung khí và hẹn nhau ra cầu Nhị Thiên Đường hỗn chiến khiến khu phố bị một phen náo loạn.

Do mâu thuẫn trên mạng nên 2 băng nhóm đã mang hung khí và hẹn nhau ra cầu Nhị Thiên Đường hỗn chiến khiến khu phố bị một phen náo loạn. 

Thông tin mới nhất trên báo Công an nhân dânTrí thức trẻ cho hay ngày 7/10, Công an Q.8 đang tiến hành điều tra và truy xét vụ việc hàng chục thanh niên cầm hung khí xông vào chém nhau loạn xạ trên cầu Nhị Thiên Đường, phường 5, Q.8. 

Thông tin trước đó từ phía công an cho hay tối ngày 6/10, hàng chục thanh niên cầm mã tấu dàn trận trên cầu sau đó xông vào chém nhau loạn xạ. 

Sài Gòn: Hàng chục thanh niên cầm hung khí chém loạn xạ trên cầu 1

Hình ảnh hai nhóm thanh niên tụ tập để chuẩn bị hỗn chiến. Ảnh: Công an TPHCM

Nhiều người dân khá hoảng hốt đã vội đóng chặt cửa vì lo sợ các đối tượng trong hai nhóm xông vào chém nhầm. Một số đã gọi điện báo công an đến can thiệp.

Ngay khi tiếp nhận thông tin, công an Q.8 đã có mặt tại hiện trường và kị thời khiến cả hai nhóm phải nháo nhào tháo chạy.

Ngay trong đêm, cơ quan công an đã bắt được 7 đối tượng có liên quan trong hai nhóm để phục vụ công tác điều tra. 

Theo cơ quan công an, đã bắt được 7 đối tượng có liên quan trong hai nhóm để phục vụ công tác điều tra. 

Bước đầu xác định hai nhóm này ở huyện Bình Chánh có mâu thuẫn nên đã lên mạng hẹn gặp tại cầu Nhị Thiên Đường để giải quyết mâu thuẫn.

Sau đó, chúng mang hung khí đến dàn trận đánh nhau nhưng công an có mặt kịp thời nên không có hậu quả đáng tiếc xảy ra, chỉ một vài người trong hai nhóm bị xây xát nhẹ.

Minh Di  (tổng hợp)