Samsung Galaxy Note 5: Quà tặng cho độc giả tháng 8

Quà tặng độc giả tháng 8 lần này là chiếc smartphone Samsung Galaxy Note 5. Galaxy Note 5 đang là "chiến binh hot" nhất hiện nay trên thị trường di động.

Samsung Galaxy Note 5 - chiếc smartphone đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của người dùng trong suốt thời gian gần đây.

Tất nhiên, dưới sức hút mãnh liệt của một siêu phẩm thì không ai trong chúng ta lại không mong muốn sở hữu Note 5. Và đây cũng chính là quà tặng của chuyên trang công nghệ Techz dành cho độc giả thân thương vào tháng 8.

Samsung Galaxy Note 5: Quà tặng cho độc giả tháng 8 2
 

Samsung Galaxy Note 5 sử dụng màn hình 5.7 inches độ phân giải 2K. Đi kèm là vi xử lý Exynos 8 nhân với 4 nhân xung nhịp 2.1 GHz và 4 nhân 1.5 GHz, bộ nhớ RAM lên đến 4 GB DDR4.

Samsung Galaxy Note 5: Quà tặng cho độc giả tháng 8 3

Thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy Note 5

Galaxy Note 5 được làm cong từ mặt lưng lên để tối ưu việc cầm nắm bằng một tay và S6 Edge Plus là cong từ trên xuống giống S6 Edge.

Samsung Galaxy Note 5: Quà tặng cho độc giả tháng 8 4
 

Bên cạnh đó, bút S-Pen cũng có nhiều cải tiến về thiết kế giúp người dùng cầm nắm dễ dàng và thuận tiện hơn. Cách kéo bút theo truyền thống cũng được thay đổi bằng cách bấm vào một nút nhỏ ngay bên cạnh khe cắm. Ngoài ra, người dùng cũng có thể viết và vẽ lên màn hình ngay cả khi màn hình tắt.

Samsung Galaxy Note 5 hiện nay đang có giá bán: ~ 24.900.000 VNĐ. 

Để tham gia chương trình tặng click tại đây.

P.V

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục