Sản phụ đau bụng dữ dội vì điện thoại bác sĩ để quên rung

Một sản phụ đã tuyên bố cô bị đau đớn quằn quại vì điện thoại bác sĩ bỏ quên rung liên tục trong bụng cô sau khi cô sinh em bé bằng phương pháp sinh mổ.

Một sản phụ đã tuyên bố cô bị đau đớn quằn quại vì điện thoại bác sĩ bỏ quên rung liên tục trong bụng cô sau khi cô sinh em bé bằng phương pháp sinh mổ.

Theo tin tức từ Dailymail, một phụ nữ người Jordan tuyên bố bác sĩ đã để quên điện thoại di động trong bụng cô trong lúc sản phụ này sinh em bé bằng phương pháp sinh mổ khiến cô đau đớn khủng khiếp mỗi khi điện thoại rung. 

Sản phụ đau bụng dữ dội vì điện thoại bác sĩ để quên rung  1

Ảnh: IB Times

Ngày 24-4 vừa qua, Hanan Mahmoud Abdul Karim (36 tuổi) đã chuyển dạ và tìm đến một bệnh viện tư ở Amman, Jordan để được sinh mổ.

Trang tin Gulf News dẫn lời sản phụ này khẳng định rằng các bác sĩ đã bỏ quên điện thoại di động trong bụng cô. Bà Majeda Abdul Hamid, mẹ sản phụ cho biết con gái bà đã hạ sinh một bé trai nặng 4,8 kg. Các bác sĩ nhận định ca mổ thành công tốt đẹp và cho Hanan về nhà.

Nhưng sau đó, con gái bà bị đau bụng khủng khiếp vì điện thoại liên tục rung. “Con gái tôi bị đau nghiêm trọng và không thể di chuyển nên tôi đưa nó quay lại bệnh viện nhưng người ta từ chối mổ cho nó”, mẹ sản phụ nói tiếp.

Hanan sau đó đã được đưa đến bệnh viện công Al Bashir để cấp cứu. Tại đây, các bác sĩ đã chụp X-quang, phát hiện chiếc điện thoại di động trong bụng cô và tiến hành phẫu thuật lấy dị vật.

Vụ bê bối của sản phụ Hanan Mahmoud Abdul Karim đã được đưa ra quốc hội Jordan và các đại biểu kêu gọi những người đứng đầu ngành phải từ chức.
Trong khi đó, người phát ngôn Bộ Y tế Jordan Hatem Al Azrae một mặt cho rằng trường hợp của Hanan là “vô căn cứ và giả tạo” nhưng một mặt lại nói rằng Bộ đang điều tra thêm.

Dã Quỳ (Theo Dailymail, IB Times)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục