Tin mới

Sao nhí 'Đừng làm mẹ cáu' bị chỉ trích vô cớ, mẹ ruột lập tức lên tiếng bảo vệ con

Thứ tư, 01/03/2023, 12:57 (GMT+7)

Bé Cherry An Nhiên trong bộ phim 'Đừng làm mẹ cáu' nhận về những chỉ trích vô cớ, mẹ ruột cô bé đã lập tức lên tiếng để bảo vệ con gái trước lời tàn tán không hay từ một bộ phận khán giả.

Đừng làm mẹ cáu đang là bộ phim nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Bên cạnh diễn xuất của dàn diễn viên chính đầy thực lực, sự xuất hiện của nữ diễn viên nhí - cô bé Cherry An Nhiên trong vai bé Happi gây ấn tượng mạnh với khán giả. Gương mặt xinh đẹp, lời nhả thoại tự nhiên và đặc biệt là biểu cảm gương mặt xuất sắc khiến sao nhí trở thành điểm sáng phải kể tới khi nhắc về bộ phim này.

Sao nhí 'Đừng làm mẹ cáu' bị chỉ trích vô cớ, mẹ ruột lập tức lên tiếng bảo vệ con - Ảnh 1
 

Tuy nhiên trong những tập gần đây, khi Happi (Cherry An Nhiên) biết mình không phải là con ruột của mẹ Hạnh, cô bé đã liên tục có những lời lẽ khiến mẹ buồn lòng. Ngay sau khi những phân cảnh này được phát sóng, khán giả đã có những tranh cãi và cho rằng nhóc tì trong phim là cô bé vô ơn, không ngoan ngoãn.

Vào vai tốt như vậy, thế nhưng bé Cherry An Nhiên ngoài đời lại bị khán giả "ghét lây" vì chính vai diễn của mình. Một bộ phận khán giả bỗng nhiên dành những lời lẽ không hay để đánh giá về cô bé ở ngoài đời.

Sao nhí 'Đừng làm mẹ cáu' bị chỉ trích vô cớ, mẹ ruột lập tức lên tiếng bảo vệ con - Ảnh 2
 
Bé An Nhiên trong phim Đừng làm mẹ cáu. Ảnh: Internet
Bé An Nhiên trong phim Đừng làm mẹ cáu. Ảnh: Internet

Ngay sau khi thấy con gái phải nhận những lời chỉ trích từ cư dân mạng, mẹ ruột của An Nhiên đã đăng tải một bức tâm thư dài và thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả. Theo đó, cô cảm thấy rất thương con gái của mình khi còn nhỏ tuổi đã nhận về những lời bàn tán không hay. Hơn hết, mẹ bé An Nhiên mong khán giả sẽ có cái nhìn đúng đắn hơn về việc nhóc tì chỉ đang diễn xuất và nghe theo lời của đạo diễn cũng như những lời thoại đã được duyệt sẵn. Nếu có vấn đề về diễn xuất của con gái, cô mong muốn mọi người sẽ góp ý một cách nhẹ nhàng.

Sao nhí 'Đừng làm mẹ cáu' bị chỉ trích vô cớ, mẹ ruột lập tức lên tiếng bảo vệ con - Ảnh 3
 
Mẹ bé Cherry An Nhiên có động thái bảo vệ con. Ảnh: FBNV
Mẹ bé Cherry An Nhiên có động thái bảo vệ con. Ảnh: FBNV

Còn với công chúng, việc phân định rạch ròi giữa phim và đời thực cũng là điều cần thiết để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống của những người đang cống hiến vì nghệ thuật, đặc biệt là với những ngôi sao nhí.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news