Tin mới

Sao nữ tiết lộ chuyện bị phó tướng giáo phái nô lệ tình dục dụ dỗ

Thứ hai, 23/04/2018, 19:14 (GMT+7)

Nữ diễn viên Samia Shoaib cho biết Allison Mack, người được cho là phó tướng của hội kín NXIVM từng lôi kéo gia nhập giáo phái tình dục này.

Nữ diễn viên Samia Shoaib cho biết Allison Mack, người được cho là phó tướng của hội kín NXIVM từng lôi kéo gia nhập giáo phái tình dục này.

Mới đây, Samia Shoaib – sao nữ gốc Pakistan bất ngờ chia sẻ thông cô từng bị nữ diễn viên  dụ ngọt để gia nhập giáo phái nô lệ tình dục.

Theo lời kể của Shoaib, cô và Mack gặp nhau trong một buổi thử giọng tại New York vào năm 2013. Sau đó, Mack nhanh chóng gửi nhiều lời yêu gặp gỡ và kết bạn với cô.

Sao nữ tiết lộ chuyện bị phó tướng giáo phái nô lệ tình dục dụ dỗ - Ảnh 1.

Sao nữ Samia Shoaib tiết lộ từng được nữ diễn viên Allison Mack dụ ngọt vào giáo phái nô lệ tình dục.

Trong một bức email gửi Shoaib vào tháng 3/2013, Mack viết: "Nếu bạn đọc được điều gì thì có thể gửi cho mình. Mình muốn hiểu bạn thêm một chút được không?".

Samia Shoaib vô cùng sốc khi biết tin Allison Mack đã bị bắt giữ hồi cuối tuần trước với những cáo buộc buôn bán tình dục, âm mưu buôn bán tình dục và âm mưu cưỡng bức lao động liên quan đến hội kín kỳ quái có tên NXIVM.

Shoaib cho hay cô và Mack gặp nhau 2 lần trong tháng. Một lần họ gặp ở nhà hàng và một lần khác ở căn hộ của cô.

Sao nữ tiết lộ chuyện bị phó tướng giáo phái nô lệ tình dục dụ dỗ - Ảnh 2.

Shoaib cực sốc khi biết Allison Mack bị bắt giữ hồi tuần trước với những cáo buộc liên quan đến hội kín NXIVM.

Shoaib tiết lộ Mack trông yếu ớt và hốc hác với những vết quầng thâm dưới mắt: "Cô ấy chắc chắn bị đau đớn về mặt thể chất. Không thể phủ nhận việc cô ấy bị mất ngủ".

Những cuộc nói chuyện giữa họ nhanh chóng được chuyển từ chủ đề nữ quyền sang một nhóm phụ nữ mang tên JNess có liên quan đến hội kín NXIVM. Mack khuyến khích Shoaib gia nhập nhóm.

Tuy nhiên những mô tả của Mack về nhóm này luôn mập mờ: "Mack nói - đó là một nhóm phụ nữ. Chúng tôi đến một nơi xa thành phố và chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ lẫn nhau".

Mack cũng đưa Shoaib vào danh sách email của nhóm JNess và mời cô tham dự các buổi tụ tập, sự kiện như một show ở sân khấu Broadway và bữa tối ở nhà hát Gershwon vào năm 2014.

Ngoài ra một thư mời năm 2015 cho sự kiện "buổi tối kết nối" có quảng cáo Allison Mack là "diễn giả khách mời đặc biệt" và là "người đứng đầu JNess".

Shoaib nghi ngờ rằng Mack mất hứng thú khi phát hiện ra tuổi của cô. Tuy nhiên cô thừa nhận: "Tôi phải nói thật rằng tôi không nhận được bất cứ sự mời gọi tình dục nào từ phía Mack. Thật khó có thể nhận ra cô ấy là một nhân vật độc ác".

Sao nữ tiết lộ chuyện bị phó tướng giáo phái nô lệ tình dục dụ dỗ - Ảnh 3.

Allison Mack được cho là mất hứng thú với Samia Shoaib khi phát hiện ra tuổi của cô.

Sau bữa ăn tối cuối cùng giữa 2 người vào năm 2013, Mack có gửi email cho Shoaib với nội dung: "Cám ơn 2 bạn vì buổi tối hôm qua. Mình đã có khoảng thời gian tuyệt vời với bạn. Hai nàng đều rất ngon lành nhé".

Hội kín NXIVM do ông trùm Keith Raniere đứng đầu. Bên ngoài hội này hoạt động như 1 tổ chức tự giúp lẫn nhau giữa các phụ nữ nhưng thực ra chỉ nhằm khai thác các nạn nhân về mặt tình dục và lao động.

Keith Raniere đã bị bắt giữ hồi tháng 3 tại Mexico. Ngày 20/4 vừa qua, Allison Mack - người được cho là có quyền lực thứ 2 chỉ sau ông trùm này trong giáo phái cũng chính thức bị bắt. 

Nếu bị kết tội, Allison Mack sẽ phải đối mặt với mức án tối thiểu là 15 năm tù giam.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: xâm hại Samia Shoaib