Tin mới

Sao Vbiz tha thiết mong các nghệ sĩ lên tiếng, lấy lại danh dự khi bị bà Phương Hằng 'đấu tố'

Chủ nhật, 16/05/2021 14:31

Trước hàng loạt lời công kích của bà Nguyễn Phương Hằng đến các nghệ sĩ trong showbiz, nhiều ngôi sao đã lên tiếng mong những người trong cuộc lên tiếng và đưa vụ việc đến cơ quan chức năng.

Những ngày qua, câu chuyện bà Nguyễn Phương Hằng - vợ ông "Dũng lò vôi" liên tục livestream "đấu tố" các nghệ sĩ khiến dư luận xôn xao. Nhiều người đặt ra câu hỏi, tại sao các nghệ sĩ không lên tiếng phản bác mà vẫn giữ sự im lặng như vậy? Phải chăng bà Phương Hằng đã nói đúng nên các nghệ sĩ mới lặng im, không phản hồi và cũng không đưa sự việc ra cơ quan chức năng.

Sao Vbiz tha thiết mong các nghệ sĩ lên tiếng, lấy lại danh dự khi bị bà Phương Hằng 'đấu tố' 1
Bà Nguyễn Phương Hằng đang là tâm điểm chú ý với những livestream bóc mẽ mặt trái của nhiều nghệ sĩ Showbiz Việt. Ảnh: Internet

Không chỉ có dư luận thắc mắc mà ngay cả chính những người trong showbiz Việt cũng phải đặt câu hỏi tương tự. Mới đây trên trang cá nhân, diễn viên Huỳnh Kiến An đã có những chia sẻ đáng chú ý liên quan đến drama của bà Phương Hằng và giới nghệ sĩ Việt.

Nam diễn viên cho biết bản thân mình ngưỡng mộ vợ ông Dũng "lò vôi" vì đã nói ra sự thật, tố cáo hành động của ông Võ Hoàng Yên. Tuy nhiên sự việc đã bị đẩy đi quá xa khi bà đưa các nghệ sĩ vào cuộc. 

Sao Vbiz tha thiết mong các nghệ sĩ lên tiếng, lấy lại danh dự khi bị bà Phương Hằng 'đấu tố' 2
Bài đăng của diễn viên Huỳnh Kiến An trên trang cá nhân. Ảnh chụp màn hình

Huỳnh Kiến An bộc bạch vì các nghệ sĩ sợ chuyện bé xé ra to, ảnh hưởng đến sự việc nên mới im lặng trước drama. Tuy nhiên lần này những lời nói của bà Phương Hằng mang tính thách thức giới nghệ sĩ như vậy thì chẳng khác nào "nước đã tràn ly". 

Lấy tư cách là một nghệ sĩ, diễn viên đưa ra lời kêu gọi bạn bè đồng nghiệp, chính quyền vào cuộc để lấy lại thanh danh cho các nghệ sĩ. 

Sao Vbiz tha thiết mong các nghệ sĩ lên tiếng, lấy lại danh dự khi bị bà Phương Hằng 'đấu tố' 3
Sau đó nam diễn viên phải lên tiếng thanh minh mình không có quan hệ gì với Hoài Linh, không bênh vực ai, chỉ là thấy bức xúc. Ảnh chụp màn hình

Lý do Huỳnh Kiến An muốn lấy lại danh dự là bởi diễn viên này cho rằng bà Phương Hằng "vơ đũa cả nắm", dùng những từ ngữ không phù hợp để nói về giới nghệ sĩ. Bản thân mình dù không liên quan đến sự việc nhưng vẫn cảm thấy bị xúc phạm nặng nề. 

Sao Vbiz tha thiết mong các nghệ sĩ lên tiếng, lấy lại danh dự khi bị bà Phương Hằng 'đấu tố' 4
Nam diễn viên cho rằng các nghệ sĩ nên lên tiếng để lấy lại danh dự. Ảnh: Internet

Huỳnh Kiến An không phải người duy nhất kêu gọi người trong cuộc lên tiếng bởi trước đó, nghệ sĩ Kim Tử Long cũng tha thiết kêu gọi đồng nghiệp hãy lên tiếng.

Trong một livestream, nghệ sĩ cải lương tự đặt mình vào trong trường hợp này và khẳng định sẽ lên tiếng để nói ra sự thật khi bị bà Phương Hằng "vơ đũa cả nắm" như vậy.

Sao Vbiz tha thiết mong các nghệ sĩ lên tiếng, lấy lại danh dự khi bị bà Phương Hằng 'đấu tố' 5
Nghệ sĩ Kim Tử Long cũng từng có buổi livestream để nói về vấn đề tương tự. Ảnh: Internet

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, những người trong cuộc như nghệ sĩ Hoài Linh, Cát Phượng hay Hồng Vân đều vẫn giữ sự im lặng.