Sập trần nhà thi đấu Phan Đình Phùng, VĐV chạy tán loạn

Tất cả vận động viên và khán giả la hét thất thanh và bỏ chạy tán loạn ra khỏi nhà thi đấu khi phát hiện, trần nhà có hiện tượng nứt, bụi bay khắp nơi.

 

 

 

 

 

 

 

Tất cả vận động viên và khán giả la hét thất thanh và bỏ chạy tán loạn ra khỏi nhà thi đấu khi phát hiện, trần nhà có hiện tượng nứt, bụi bay khắp nơi.

Trong ngày thi đấu thứ hai tại giải cầu lông quốc tế Việt Nam mở rộng năm 2014 tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng (Phường 6, Q.3, TP.HCM) bất ngờ xảy ra sự cố đáng tiếc khiến các tay vợt và khán giả chạy tán loạn.

Theo đó, vào khoảng 7h30, khi trận đấu cuối cùng giữa hai tay vợt người (Indonesia) là Viky Anindita và Chia Hung Lu người (Đài Loan), đang đi về những phút cuối thì trần nhà thi đấu sập xuống.

Sập trần nhà thi đấu Phan Đình Phùng, VĐV chạy tán loạn 6


Miếng thạch cao nơi trần của nhà thi đấu Phan Đình Phùng bị sập xuống.

Một số khán giả có mặt trên khán đài kể lại: “Trận đấu đang đi về cuối, bỗng nhiên trần nhà có hiện tượng nứt, bụi bay khắp nơi, khiến các vận động viên và trọng tài phải cho dừng trận đấu. Ngay lập tức miếng thạch cao lớn của trần rớt xuống, mọi người la hét thất thanh và tháo chạy ra ngoài. May mắn sự cố không gây thiệt hại về người”.

Sập trần nhà thi đấu Phan Đình Phùng, VĐV chạy tán loạn 7


Cảnh tượng miếng thạch cao rớt xuống nền thảm của nhà thi đấu, rất may VĐV và khán giả đã nhanh chân chạy ra ngoài.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, Giám đốc Trung tâm nhà thi đấu Phan Đình Phùng đã trực tiếp chỉ đạo nhân viên nhanh chóng khắc phục sự cố. Đồng thời, Ban tổ chức giải cũng đã thống nhất sẽ di rời địa điểm thi đấu bắt đầu từ ngày 3/9 về Trung tâm nhà thi đấu Tân Bình, Q.Tân Bình (TP.HCM).


Sập trần nhà thi đấu Phan Đình Phùng, VĐV chạy tán loạn 8


 

Cảnh tượng vụn nát ngay giữa nhà thi đấu Phan Đình Phùng.

Được biết, nhà thi đấu Phan Đình Phùng được xây dựng từ năm 1983, đây cũng là nhà thi đấu đầu tiên của TP.HCM lúc bấy giờ. Năm 2003, nhà thi đấu Phan Đình Phùng đã tân trang, cải thiện và từng tổ chức SEA Games năm 2003 ở bộ môn quyền anh.

Sập trần nhà thi đấu Phan Đình Phùng, VĐV chạy tán loạn 9


Nhân viên tại nhà thi đấu  thu dọn đồ, tấm thảm, biển quảng cáo để duy chuyển địa điểm sang nhà thi đấu Tân Bình.

Phó chủ tịch Liên đoàn cầu lông TP.HCM kiêm phó ban tổ chức giải Huỳnh Ngọc Liên cho biết, ngay sau sự cố xảy ra, ban tổ chức đã nhóm họp để tìm giải pháp khắc phục sự cố.

“Đó là sự cố nghiêm trọng ở cấp độ 1 giải đấu quốc tế. Lúc này, các tay vợt không mạo hiểm quay vào nhà thi đấu sau sự cố trên, do đó chúng tôi đang cân nhắc các phương án thay đổi địa điểm thi đấu”, bà Huỳnh Ngọc Liên nói.

Trước khi sự cố xảy ra, niềm hi vọng số 1 của cầu lông Việt Nam Nguyễn Tiến Minh đã có chiến thắng trước Thammsasin Sithikom (Thái Lan, hạng 144 thế giới) để giành quyền vào vòng 2 nội dung đơn nam gặp Thomi Azizan (Indonesia, hạng 233 thế giới).

Video liên quan: Những pha sút xa tuyệt đẹp của Cristiano Ronaldo


Theo Thu Thủy / Người đưa tin
Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục