Sau khi nữ sinh trả phòng, chủ nhà trọ khóc thét khi thấy cảnh tượng bẩn đến kinh hoàng này

Vừa qua, mạng xã hội tiếp tục lan truyền những hình ảnh về căn phòng toàn rác của một nữ sinh viên sau khi trả phòng, khiến chủ phòng trọ khóc thét.

Vừa qua, mạng xã hội tiếp tục lan truyền những hình ảnh về căn phòng toàn rác của một nữ sinh viên sau khi trả phòng, khiến chủ phòng trọ khóc thét.

Ngày 4/6 vừa qua, một trang fanpage trên mạng xã hội Thái Lan đã đăng tải những hình ảnh về căn phòng toàn rác trong khu nhà trọ dành cho sinh viên ở tỉnh Mahasarakham, Thái Lan. Ngay lập tức tức, những hình ảnh về căn phòng này đã thu hút sự chú ý rất lớn đối của cư dân mạng nước này.

Sau khi nữ sinh trả phòng, chủ nhà trọ khóc thét khi thấy cảnh tượng bẩn đến kinh hoàng này 1
Căn phòng nữ sinh viên để lại toàn là rác.

Người đăng tải bài viết cho hay: "Thật không muốn tin những hình ảnh này được chụp trong phòng trọ dành cho sinh viên ở tỉnh Mahasarakham. Chủ nhân của phòng trọ này là một nữ sinh viên. Và nhìn mà xem, phòng thật bừa bộn, toàn rác là rác. Chủ phòng trọ chỉ còn biết khóc không ra nước mắt.

Được biết, chủ phòng trọ phát hiện ra tình trạng này khi cô nữ sinh viên vừa chuyển đi. Trước đó, cả hai bên đều không xảy ra mâu thuẫn gì cả.

Sau khi nữ sinh trả phòng, chủ nhà trọ khóc thét khi thấy cảnh tượng bẩn đến kinh hoàng này 2
 

Ngay sau khi bài viết được đăng tải, nhiều người đã để lại những bình luận chỉ trích hành động xả rác vô ý thức của nữ sinh viên thuê trọ.

Sau khi nữ sinh trả phòng, chủ nhà trọ khóc thét khi thấy cảnh tượng bẩn đến kinh hoàng này 3
 

Bên cạnh đó, có một cư dân mạng để lại dòng bình luận như sau: "Từng đi vào sửa bóng đèn trong phòng này rồi, thấy xả rác bẩn và bừa bộn quá cũng nhắc nhở cô ta rồi. Còn ảnh trên là chụp căn phòng lúc cô ta đã dọn đi rồi. Cô ta vốn là người thích trang điểm, trông bề ngoài thì có vẻ là người sạch sẽ và cũng không thấy có vấn đề gì với phía nhà trọ. Rác mà mọi người nhìn thấy là những thứ được gom góp trong 4 năm qua, chưa từng thấy cô ta dọn dẹp một lần nào hay mang chúng đi vứt cả".

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục