Tin mới

Sau khi từ bỏ showbiz, Lệ Rơi bất ngờ cưới vợ

Thứ sáu, 09/11/2018, 11:30 (GMT+7)

"Các em đừng buồn, phải vui lên chứ vì anh đã tìm được bến dừng chân", Lệ Rơi tâm sự trên Facebook.

"Các em đừng buồn, phải vui lên chứ vì anh đã tìm được bến dừng chân", Lệ Rơi tâm sự trên Facebook.

Cách đây vài năm, Lệ Rơi từng là một cái tên được rất nhiều người chú ý. Giọng hát đặc biệt, phong cách chân chất và những phát ngôn ngô nghê của Lệ Rơi gây bão trên mạng xã hội trong một thời gian rất dài.

Sau khi từ bỏ showbiz, Lệ Rơi bất ngờ cưới vợ 1
 

Sau đó, từ một hiện tượng mạng, Lệ Rơi "dấn thân" vào showbiz với rất nhiều công việc. Anh từng tham gia quay MV, đóng phim, làm mẫu ảnh... Có thời điểm, Lệ Rơi còn mở hẳn một công ty truyền thông và làm giám đốc.

Sau khi từ bỏ showbiz, Lệ Rơi bất ngờ cưới vợ 2

Những bức ảnh được cho là hậu trường ảnh cưới của Lệ Rơi bị rò rỉ.

Tuy nhiên, "giấc mộng showbiz" sớm tan tành. Tất cả những kế hoạch kinh doanh của Lệ Rơi đều bị phá sản. Con đường nghệ thuật của Lệ Rơi cũng chẳng có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Không những vậy, gia đình Lệ Rơi ở quê còn gặp biến cố lớn về tiền bạc, phải bán một nửa đất đai, nhà cửa để trả nợ.

Đó cũng chính là sự cố khiến Lệ Rơi quyết định từ bỏ mảnh đất Sài Gòn phồn hoa, trở lại miền Bắc kiếm việc với lời tuyên bố "giã từ showbiz".

Sau khi từ bỏ showbiz, Lệ Rơi bất ngờ cưới vợ 3
Viết chú thích ảnh ở đây.
Kể từ đó đến nay, Lệ Rơi khá im hơi lặng tiếng. Được biết, công việc chính của Lệ Rơi hiện tại là kinh doanh. Anh kết hợp cùng những người bạn kinh doanh ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Cuộc sống tạm gọi là ổn định.

Mới đây, Lệ Rơi bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân một số hình ảnh hậu trường chụp ảnh cưới cùng một cô gái xinh đẹp.

Trong ảnh, Lệ Rơi mặc vest lịch lãm, nắm tay cô gái khá tình tứ. Còn cô gái mặc váy cưới cũng thỏa mái đưa tay ôm ngang eo Lệ Rơi một cách rất tình cảm.

Theo thông tin được cung cấp từ một người bạn của Lệ Rơi, thì đó là những hình ảnh được chụp để chuẩn bị cho đám cưới sắp tới của anh.

Cách đây khoảng một tháng, Lệ Rơi cũng có những lời tâm sự úp mở trên Facebook. Lệ Rơi viết: "Anh biết anh đi lấy vợ, tập thể người yêu khoảng 180 người rất buồn. 

Các em đừng buồn, phải vui lên chứ vì anh đã tìm được bến dừng chân".

Khi liên hệ với Lệ Rơi để xác minh sự việc này, Lệ Rơi cho biết hiện tại anh chưa muốn chia sẻ cụ thể. "Đến lúc tôi cưới mọi người sẽ biết ngay", Lệ Rơi vui vẻ nói.

V.A

 
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news