Thực hư "shipper" bị khách hàng đánh bằng vợt tennis chỉ vì 30 nghìn đồng

Mạng xã hội 24h qua đang lan truyền câu chuyện về một người đàn ông làm nghề shipper bị khách hàng dùng vợt tennis đánh đến vỡ mũi, sự việc đã khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Mạng xã hội 24h qua đang lan truyền câu chuyện về một người đàn ông làm nghề "shipper" (người vận chuyển) bị khách hàng dùng vợt tennis đánh đến vỡ mũi, sự việc đã khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Theo người đăng tải, sự việc xảy ra vào hôm qua 22/7, "shipper" này có đơn đặt hàng vận chuyển bộ quần áo thể thao với giá 180k tới khách hàng ở khu đô thị Times City. Tuy nhiên, vị khách này lại tỏ thái độ hằn học và không hài lòng khi nhận được hàng. Anh ta buông lời đòi hỏi "shipper" phải xin xỏ thì mới đồng ý trả phí vận chuyển là 30 nghìn đồng. Trước những lời nói châm chọc của khách hàng, anh chàng "shipper" tỏ ra không cần tiền chuyển và lên xe ra về. Tuy nhiên, vị khách trên lại phi xe theo và dùng vợt tennis đánh vào mặt "shipper". Qua hình ảnh có thể thấy, chiếc vợt bị gẫy làm đôi và shipper chảy khá nhiều máu ở mũi.

Thực hư 'shipper' bị khách hàng đánh bằng vợt tennis chỉ vì 30 nghìn đồng  1

Câu chuyện "shipper" bị khách hàng hành hung gây bức xúc cộng đồng mạng. Ảnh chụp màn hình

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện đã nhận được hơn 10 ngàn tương tác trên mạng xã hội. Theo chia sẻ của người thuê "shipper", người đàn ông được thuê đã có gia đình, hiền lành và làm việc rất nhiệt tình. Trước hành động của khách hàng trên, nhiều thành viên đã bày tỏ sự bức xúc, lăng mạ thậm chí đòi tìm gặp vị khách để "nói chuyện".

Thực hư 'shipper' bị khách hàng đánh bằng vợt tennis chỉ vì 30 nghìn đồng  2

Những bình luận từ cộng đồng mạng. Ảnh chụp màn hình

Theo người thuê "shipper" và cũng là người đăng tải câu chuyện trên cho biết nạn nhân đang hồi sức sau khi được phẫu thuật vào tối 22/7 ở Bệnh viện Bưu Điện.

Kết luận ban đầu, nạn nhân bị gãy mũi: "Lúc chiều anh ấy bị đánh, chưa thấy có vấn đề gì, nhưng đến tối thì mũi sưng lên, khó thở, vào bệnh viện chẩn đoán thì kết quả là anh bị gãy mũi".

Theo một người quen thân thiết với nạn nhân và chủ câu chuyện trên kể: “Anh khách mua hàng của shop khi nói chuyện về hàng hoá giọng rất chợ búa và hổ báo. Trong khi đó bên mình trả lời tử tế và lịch sự. Từ hôm qua tới giờ chưa thấy liên lạc gì để xin lỗi cả”.

Được biết, nạn nhân đã tường trình sự việc lên cơ quan chức năng để tìm lại công bằng.

Bên cạnh đó, một số ý kiến lại cho rằng do "shipper" mang hàng không đúng như quảng cáo, lại còn tỏ thái độ, xúc phạm khách hàng nên mới xảy ra sự việc đáng tiếc trên.

mua hàng Online để có những kinh nghiệm hữu ích cho mình khi chọn mua sắm trên mạng nhé.

Đức Hòa

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục