Siêu SUV Lamborghini URUS sẽ được sản xuất chính thức

(Tinmoi.vn) - Vậy là sau 2 năm kể từ ngày ra mắt bản concept năm 2011, mẫu SUV Lamborghini URUS sẽ được thương hiệu Ý hiện đang thuộc sở hữu bởi Audi cho lên dây chuyền sản xuất hàng loạt.

(Tinmoi.vn) - Vậy là sau 2 năm kể từ ngày ra mắt bản concept năm 2011, mẫu SUV Lamborghini URUS sẽ được thương hiệu Ý hiện đang thuộc sở hữu bởi Audi cho lên dây chuyền sản xuất hàng loạt.

 

Siêu SUV Lamborghini URUS sẽ được sản xuất chính thức 5


Khi mới được rò rỉ, tất cả đã phải thán phục tài năng thiết kế của các kĩ sư Lamborghini khi có thể biến 1 chiếc SUV vốn to lớn đồ sộ vẫn mang đầy đủ nét cảm hứng đặc trưng của thiết kế xe Lamborghini. Song từ đó đến nay, vẫn chưa hề có 1 chút động thái nào từ phía Volkswagen và Audi cho thấy chiếc URUS được đi vào sản xuất.

Siêu SUV Lamborghini URUS sẽ được sản xuất chính thức 6

Tuy thế, với áp lực từ cộng đồng hâm mộ, đặc biệt là với thị trường Dubai giàu có rất ưa chuộng các mẫu xe SUV, cuối cùng thì hãng mẹ của Lamborghini đã quyết định cho phép URUS được lắp ráp và bán đến tay khách hàng, nếu như không muốn miếng bánh thị trường rơi vào tay các đối thủ.

Siêu SUV Lamborghini URUS sẽ được sản xuất chính thức 7

Giám đốc điều hành của Lamborghini Winkelmann đã từng nói rằng nhu cầu khách hàng với mẫu URUS có thể sẽ đạt mức 3.000 xe mỗi năm. Nếu thiêu thụ được con số này, URUS sẽ thành mẫu Lamborghini bán chạy nhất mọi thời đại.

Siêu SUV Lamborghini URUS sẽ được sản xuất chính thức 8

Chưa rõ khả năng off-road có chất hay chỉ là siêu SUV trên đường nhựa, Lamborghini URUS cũng sẽ được đưa vào sản xuất và được nhiều khách hàng quan tâm. Nhiều tin đồn cho biết xe sẽ được trang bị động cơ V8 tăng áp kép của Audi hoặc động cơ V10 của Lamborghini. Giá thành của xe sẽ rơi vào khoảng 200.000 USD.Nhưng lưu ý, Lamborghini URUS sẽ chỉ được bán ra vào năm..........2017
T.M
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục