"Siêu xe" hơn 2 tỷ đồng bị tạm giữ vì nghi nhập lậu

Chiếc ôtô đang bị tạm giữ là dòng xe Lexus RX350 loại 5 chỗ ngồi mang BKS 29A-813.83, sản xuất năm 2010 hiện có trị giá khoảng hơn 2 tỷ đồng. 

Chiếc ôtô đang bị tạm giữ là dòng xe Lexus RX350 loại 5 chỗ ngồi mang BKS 29A-813.83, sản xuất năm 2010 hiện có trị giá khoảng hơn 2 tỷ đồng. 

Chiều 5/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Đà Nẵng đã tạm giữ xe ô tô hạng sang hiệu Lexus nghi nhập lậu từ nước ngoài về Việt Nam.

Theo tin tức trên Dân trí, chiếc ôtô đang bị tạm giữ là dòng xe Lexus RX350 loại 5 chỗ ngồi mang BKS 29A-813.83, sản xuất năm 2010 hiện có trị giá khoảng hơn 2 tỷ đồng. Trước đó, qua trinh sát, lực lượng chức năng phát hiện chiếc xe này lưu thông nên đã tiến hành kiểm tra.

'Siêu xe' hơn 2 tỷ đồng bị tạm giữ vì nghi nhập lậu 5

Siêu xe đang được tạm giữ tại cơ quan công an.

Tại thời điểm kiểm tra, người điều khiển phương tiện này không xuất trình được các loại giấy tờ chứng minh nguồn gốc, sở hữu hợp pháp của mình. Cơ quan Công an cũng xác định biển kiểm soát của xe trên là biển giả nên tạm giữ để điều tra, làm rõ liệu có đường dây buôn bán xe lậu hay không.

Công an Đà Nẵng cũng cho biết trên Pháp luật TP. HCM, trong năm 2014, đơn vị này đã tạm giữ nhiều “siêu xe” của các hãng như: Lexus LX470, BMW… không có giấy tờ hợp lệ, sử dụng biển số giả, số khung, số máy đều không xác định rõ ràng. Qua điều tra, nhiều xe đã được bán đấu giá để sung công quỹ.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục