SlimV - DJ Việt đầu tiên được mời tham dự Asia Song Festival

Nhà sản xuất âm nhạc, DJ nổi tiếng SlimV xác nhận, anh đã nhận được lời mời chính thức từ Asia Song Festival biểu diễn chính trong chương trình vào ngày 8/10 tại Busan, Hàn Quốc, với tư cách một DJ.

Nhà sản xuất âm nhạc, DJ nổi tiếng SlimV xác nhận, anh đã nhận được lời mời chính thức từ Asia Song Festival biểu diễn chính trong chương trình vào ngày 8/10 tại Busan, Hàn Quốc, với tư cách một DJ.

Được biết, với lời mời này, SlimV trở thành DJ Việt đầu tiên xuất hiện tại Asia Song Festival. Hình ảnh của SlimV cũng đã xuất hiện trên các trang, tài liệu giới thiệu về Asia Song Festival của Ban tổ chức.

Theo tiết lộ của Slim V, anh sẽ chơi một set nhạc 45 phút nằm trong phần mở đầu của chương trình. Đặc biệt, SlimV sẽ trình diễn set nhạc EDM trong đó anh sẽ đưa âm nhạc Việt Nam để giới thiệu với bạn bè quốc tế về âm nhạc Việt Nam.

SlimV - DJ Việt đầu tiên được mời tham dự Asia Song Festival 1

SlimV trở thành DJ Việt đầu tiên xuất hiện tại Asia Song Festival.

SlimV chia sẻ, anh rất tự hào về điều này, bởi đây là cơ hội ít ỏi có thể chơi nhạc Việt trong một sự kiện quốc tế lớn như thế. SlimV cũng cho rằng, nhạc Việt rất hay, người làm âm nhạc Việt Nam cũng rất tài năng, tiếc rằng chưa được cọ xát nhiều trong môi trường thế giới. Chính vì vậy, đây sẽ là cơ hội để SlimV quyết tâm sẽ khiến bạn bè quốc tế sẽ phải ngạc nhiên, và có những ghi nhận thậm chí là dành tình cảm yêu thích với nhạc Việt.

Vừa qua, BTC phía Hàn Quốc đã sang Việt Nam gặp gỡ SlimV để trao đổi về nội dung biểu diễn. Còn SlimV hiện đang hoàn thiện phần trình diễn của mình thật chu đáo nhằm tạo những ấn tượng mạnh tại sự kiện này.

SlimV - DJ Việt đầu tiên được mời tham dự Asia Song Festival 2
 
SlimV - DJ Việt đầu tiên được mời tham dự Asia Song Festival 3

Tham gia Asia Song Festival là cơ hội để SlimV tỏa sáng tài năng

Vừa nhận lời mời của Asia Song Festival, SlimV lại ngay lập tức nhận được lời mời từ ekip DJ Martin Garrix (DJ số 3 thế giới) tham gia buổi trình diễn của anh tại Việt Nam vào ngày 18/9 tới đây tại Hà Nội. SlimV là đại diện duy nhất của Việt Nam được DJ Martin Garrix và hãng thu âm của anh lựa chọn SlimV nằm trong line up chương trình do chính Martin Garrix làm đạo diễn. 

Như vậy trong một thời gian ngắn, SlimV đã trở thành những đại diện đầu tiên của Việt Nam tham gia các sự kiện lớn mang tính quốc tế. Các sự kiện quốc tế này đánh dấu một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp âm nhạc của SlimV sau giải quán quân The remix năm 2016. Bản thân SlimV cũng đang có những bước tính dài trong việc vươn ra thế giới với âm nhạc. Càng ngày, anh càng khẳng định vị trí hàng đầu của mình tại Việt Nam và được giới chuyên môn trên thế giới đánh giá cao. 

SlimV - DJ Việt đầu tiên được mời tham dự Asia Song Festival 7
 
SlimV - DJ Việt đầu tiên được mời tham dự Asia Song Festival 8
SlimV tâm sự anh rất tự hào khi được tham gia một sự kiện âm nhạc mang tính quốc tế

Asia Song Festival là đại nhạc hội nhạc Pop châu Á do Bộ Văn hoá và du lịch Hàn Quốc tổ chức từ năm 2004, được diễn ra hằng năm tại Hàn Quốc. Mỗi năm, chương trình đều quy tụ những nghệ sĩ đình đám nhất từ các nước châu Á đến tham gia biểu diễn và ghi hình phát sóng. Mỹ Tâm là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên tham gia chương trình vào năm 2004. Tiếp theo đó, lần lượt những tên tuổi như: Hồ Quỳnh Hương, Mỹ Linh, Lam Trường đã xuất hiện tại Asia Song Festival. Hồ Ngọc Hà là đại diện gần nhất của Việt Nam tham gia chương trình này vào năm 2009 và để lại ấn tượng lớn. Như vậy sau 7 năm, Noo Phước Thịnh chính là ca sĩ Việt Nam tiếp theo được mời xuất hiện tại Asia Song Festival. Tuy nhiên, trong lĩnh vực DJ, Slim V lại là lựa chọn đầu tiên. Anh sẽ chơi nhạc cùng các DJ đình đám của châu Á như Super Bee, Basik, Inside Core, Jun Coco, Maximite…

Mùa Asia Song Festival năm nay được tổ chức trong 3 ngày 7,8,9/10 tại Busan Hàn Quốc, trong đó ngày 7 và 9/10 là 2 đêm chuyên biểu diễn nhạc Pop dành cho ca sĩ hàng đầu đến từ châu Á, còn ngày 8/10 là một đêm nhạc EDM & Hiphop được trình diễn bởi các DJ/Producer hàng đầu châu Á.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục