SlimV đội nón lá, trình diễn ấn tượng tại Asia Song Festival

Sự xuất hiện đặc biêt của Slim V với chiếc nón lá cùng một phong cách vừa “ngầu” vừa lịch thiệp đã chinh phục hoàn toàn Ban tổ chức cũng như khán giả tại Asia Song Festival.

Sự xuất hiện đặc biêt của Slim V với chiếc nón lá cùng một phong cách vừa “ngầu” vừa lịch thiệp đã chinh phục hoàn toàn Ban tổ chức cũng như khán giả tại Asia Song Festival.

[mecloud]hTMSSTQQ3o[/mecloud]

Tối 08/10, SlimV đã có phần biểu diễn đầy ấn tượng tại "Asia Song Festival 2016".  Dù thời tiết tại Busan, Hàn Quốc không thuận lợi, trời đổ mưa rất lớn do ảnh hưởng của những trận bão, nhưng đêm diễn của các DJ hàng đầu Châu Á tại Asia Song Festival vẫn diễn ra rất “sung” với khán giả hâm mộ. 

Sự xuất hiện đặc biêt của SlimV với chiếc nón lá cùng một phong cách vừa “ngầu” vừa lịch thiệp đã chinh phục hoàn toàn Ban tổ chức cũng như khán giả.

SlimV đội nón lá, trình diễn ấn tượng tại Asia Song Festival 1
 
SlimV đội nón lá, trình diễn ấn tượng tại Asia Song Festival 2
Slim V xuất hiện với chiếc nón lá đầy ấn tượng trên sân khấu

Đêm diễn của các DJ nổi tiếng Châu Á có sự tham gia của các DJ hàng đầu đến từ Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản và Slim V là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự lần đầu tiên. SlimV diễn thứ 5 và là DJ diễn chính của sự kiện âm nhạc rầm rộ châu Á này.

Vừa bước ra sân khấu, SlimV khiến khán giả thích thú khi anh xuất hiện bí ẩn với chiếc nón lá đội đầu, và trang phục đen kỳ bí. Mở đầu set nhạc là những giai điệu âm nhạc dân gian Việt Nam đã khiến ban tổ chức và công chứng phải ngẩn ngơ, ngạc nhiên, vô cùng phấn khích.

SlimV đội nón lá, trình diễn ấn tượng tại Asia Song Festival 3
 
SlimV đội nón lá, trình diễn ấn tượng tại Asia Song Festival 4
Những phần trình diễn của SlimV khiến khán giả bên dưới đứng ngồi không yên.

Ngay sau phần giới thiệu nhạc dân gian Việt, SlimV tháo nón lá và bắt đầu thể hiện set nhạc của mình, với hit “Dance again” đang được khán giả Việt say mê sau khi ra mắt.

Phần trình diễn của SlimV ấn tượng đến mức, Tổng giám đốc tổ chức Asia Song Festival đã phải phát biểu ngay rằng ông vô cùng thích thú với hình ảnh cũng như tài năng của SlimV, đại diện Ban tổ chức đã tới gặp cảm ơn SlimV  và mời SlimV biểu diễn “tăng 2” tại một Club nổi tiếng nhất Busan. Buổi diễn tại Club này dành riêng cho các công ty giải trí Hàn Quốc tại Hàn Quốc. SlimV đã biến Club trở thành “Chảo lửa”, và được giới giải trí Hàn vô cùng thích thú.

SlimV đội nón lá, trình diễn ấn tượng tại Asia Song Festival 5
Đại diện tổ chức Asia Song Festival trực tiếp cảm ơn và mời SlimV tham dự những sự kiện tiếp theo. 
SlimV đội nón lá, trình diễn ấn tượng tại Asia Song Festival 6
SlimV được mời tới biểu diễn “tăng 2” tại một Club nổi tiếng nhất Busan

Những ấn tượng mạnh mẽ đó đã giúp SlimV nhận được lời mời tham dự trình diễn tại sự kiện EDM lớn nhất Hàn Quốc vào đầu năm tới đây. Lần đầu xuất hiện nhưng SlimV đã gây được sự chú ý đặc biệt với Asia song festival cũng như giới giải trí Hàn Quốc. Slim V cũng rất bất ngờ khi tới Hàn Quốc biểu diễn lần đầu tiên, nhưng đã có rất nhiều fans là người Việt đã đội mưa ủng hộ anh trong đêm diễn.

Ảnh: Quân Hà

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục