SlimV mang nón lá trình diễn tại Asia Song Festival

Trong hành lý tới Hàn Quốc tham dự Asia Song Festival, nhà sản xuất âm nhạc SlimV "xách tay" theo một chiếc nón lá với mong muốn được quảng bá hình ảnh Việt Nam.

Trong hành lý tới Hàn Quốc tham dự Asia Song Festival, nhà sản xuất âm nhạc SlimV "xách tay" theo một chiếc nón lá với mong muốn được quảng bá hình ảnh Việt Nam.

SlimV mang nón lá trình diễn tại Asia Song Festival 1

Trong hành lý tham dự Asia Song Festival của SlimV đặc biệt mang theo một chiếc nón lá được anh xách tay rất cẩn thận.

SlimV mang nón lá trình diễn tại Asia Song Festival 2

Có thể dễ dàng đoán ra ý đồ của nhà sản xuất âm nhạc trẻ về mong muốn được quảng bá hình ảnh Việt Nam của anh tại Fesival âm nhạc diễn ra tại Busan (Hàn Quốc).

SlimV mang nón lá trình diễn tại Asia Song Festival 3

Mặc dù có phần lo ngại về trận bão lớn tại Busan đã gây thiệt hại khá nhiều cho thành phố xinh đẹp này, nhưng SlimV cho hay, thời tiết tại Hàn Quốc rất thuận lợi, anh có thời gian để thảnh thơi dạo trên những con phố đẹp lộng lẫy của Busan.

SlimV mang nón lá trình diễn tại Asia Song Festival 4

Hiện, mọi công tác tổ chức cho Asia Song Festival của Ban tổ chức vô cùng chu đáo. Slim V được đối tác Hàn Quốc đón tiếp cẩn thận và chăm sóc anh kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ. Slim V cũng đồng thời tiết lộ một đoạn nhạc mang âm hưởng dân gian mà anh sẽ trình diễn tại Festival. Slim V cho biết, anh sẽ có màn xuất hiện đặc biệt, rất Việt Nam để quảng bá hình ảnh Việt với bạn bè quốc tế. 

SlimV mang nón lá trình diễn tại Asia Song Festival 5

Tối nay, 8/10, Slim V sẽ có màn trình diễn cùng các DJ hàng đầu châu Á, và Slim V tự tin, âm hưởng dân gian của mình trong set nhạc sẽ là nét độc đáo đặc biệt của đêm trình diễn.

Ảnh: Hà Quân

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục