Tin mới

Số đỏ nhất năm: Nhặt được vé số trúng thưởng hơn 4,5 tỷ đồng trong thùng rác

Thứ năm, 31/05/2018, 12:05 (GMT+7)

Một người đàn ông 35 tuổi ở Mỹ đã chứng mình rằng mình cực kỳ may mắn khi linh tính mách bảo anh nên nhặt lại tờ vé số bị vứt vào sọt rác và ẵm về giải thưởng 200.000 USD (hơn 4,5 tỷ đồng).

Một người đàn ông 35 tuổi ở Mỹ đã chứng mình rằng mình cực kỳ may mắn khi linh tính mách bảo anh nên nhặt lại tờ vé số bị vứt vào sọt rác và ẵm về giải thưởng 200.000 USD (hơn 4,5 tỷ đồng).

Tờ Inside Edition cho hay một người đàn ông 35 tuổi ở Mỹ đã chứng mình rằng mình cực kỳ may mắn khi linh tính mách bảo anh nên nhặt lại tờ vé số bị vứt vào sọt rác và ẵm về giải thưởng 200.000 USD (hơn 4,5 tỷ đồng).

Theo đó, Bryan Cureington kể một thành viên trong gia đình có tờ vé số nhưng đã vứt thẳng vào sọt rác vì cho rằng tờ vé số giá 10 USD đó không trúng được giải nào.

Số đỏ nhất năm: Nhặt được vé số trúng thưởng hơn 4,5 tỷ đồng trong thùng rác 1

Bryan nhặt lại được tờ vé số trúng thưởng trong sọt rác. Ảnh: Inside Edition 

Tuy nhiên, không hiểu sao Bryan lại quyết định nhặt lên để kiểm tra lại và phát hiện ra đây là vé số trúng thưởng đến tận 200.000 USD. Tờ vé số được nhặt từ thùng rác này được mua tại siêu thị thức ăn Muse Food Mart và là một trong bốn giải thưởng cao nhất. Số tiền thưởng sau thuế Bryan nhận được là 142.000 USD.

Nhà  Cureington được biết đến không phải là gia đình đầu tiên suýt mất giải thưởng. 

Trước đó vào tháng trước, anh Kennet McGuire đã bảo nhân viên vứt tờ vé số trúng thưởng của mình đi sau khi nghe người nhân viên nói rằng không thể trả tiền mặt cho tờ vé số này được.

Hóa ra giá trị của tờ vé số này lên đến 50.000 USD (1,14 tỷ đồng) nên nhân viên mới không trả tiền mặt cho Kennet được luôn. Kennet dự định sẽ dùng số tiền này để trả nợ và đưa gia đình di du lịch.

"Vợ tôi sau đó cứ trêu tôi mãi. Cô ấy nói: "Anh có tận 50.000 USD trong túi suốt 10 ngày qua mà không chịu nói? Anh keo vậy?", Kennet kể.

Còn một người đàn ông khác ở bang Michigan đã may mắn lượm lại được tờ vé số trúng giải độc đắc 2 triệu USD sau khi tặng vợ tờ vé số nhân ngày sinh nhật và suýt bị ném vào thùng rác. Hai vợ chồng cho biết sẽ dùng số tiền để trả học phí cho các con.

"Chúng tôi chưa bao giờ tự cho là người may mắn nên đây quả là một sự ngạc nhiên tuyệt vời", người chồng cho biết.

Minh Di (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news