Dịch vụ gây sốt: Vú em cho... người lớn

(Tinmoi.vn) Các “vú em” này cung cấp sữa mẹ cho khách hàng lớn tuổi, có thể kèm cả quan hệ tình dục và một số các dịch vụ tùy chọn khác. Một “phiên cho bú” có chi phí khoảng 160 USD.

(Tinmoi.vn) Các “vú em” này cung cấp sữa mẹ cho khách hàng lớn tuổi, có thể kèm cả quan hệ tình dục và một số các dịch vụ tùy chọn khác. Một “phiên cho bú” có chi phí khoảng 160 USD.

 

Báo Want China Times của Đài Loan đưa tin tức, dịch vụ “Vú em cho người lớn” đi kèm là các hoạt động mại dâm đang ngày càng phổ biến ở Trung Quốc với mức phí lên tới cả nghìn USD.

Dịch vụ gây sốt: Vú em cho... người lớn 5

3 "vú em" trong một bữa tiệc "sữa mẹ" dành cho các đại gia.

 

Các “vú em” này cung cấp sữa mẹ cho khách hàng lớn tuổi, có thể kèm cả quan hệ tình dục và một số các dịch vụ tùy chọn khác. Một “phiên cho bú” có chi phí khoảng 160 USD, nếu khách hàng muốn quan hệ tình dục thì phải trả thêm 240 USD. Nếu khách hàng muốn các “vú em” này sống cùng trong một khoảng thời gian nhất định và tùy theo "điều khoảng hợp đồng" có kèm thêm dịch vụ “sex” hay không, chi phí rơi vào khoảng 320 USD đến 8.000 USD.

Muốn tìm kiếm các "vú em" như vậy, các khách hàng Trung Quốc phải vào các trang web cung cấp dịch vụ này và trả một khoản phí đăng ký ban đầu là 10 USD. Các trang web này đưa ra các thủ tục nghiêm ngặt đối với các thành viên muốn đăng ký thông qua hàng loạt các điều kiện. Nếu thành viên đáp ứng được các điều kiện này họ sẽ có quyền được tiếp cận các vú em. Bên cạnh đó, họ sẽ được phép theo dõi vị trí của tất cả các "vú em" trên sổ sách của công ty và liên hệ với các "vú em" này bất cứ lúc nào cần.

Hầu hết các “vú em” vào ngành công nghiệp tình dục vì đời sống kinh tế khó khăn. Ngược lại khách hàng của họ lại thuộc những người tầng lớp cao trong xã hội, một số còn là những đại gia lớn. Theo chuyên gia tâm lý học Zhang Chun, khuynh hướng này được gọi là "Quy hồi ấu thơ", thường xuất hiện ở những người có khao khát tình mẫu tử mạnh mẽ dần dần trở thành một mong muốn bệnh lý và tính dục là muốn được bú sữa mẹ.

Một phát ngôn viên từ cảnh sát cho biết rằng, hoạt động một người trưởng thành trả tiền để được cho bú bằng sữa mẹ không bị cấm nhưng chính các hoạt động mại dâm đi kèm là bất hợp pháp và cần bị lên án. Hoạt động này cũng dấy lên một mối ngại lớn đến sức khỏe như liên quan đến các chứng bệnh, virus lây lan qua đường sữa mẹ.

Dã Quỳ

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục