Tin mới

Phá đường dây người mẫu bán dâm hàng ngàn USD

Thứ tư, 15/04/2015, 20:27 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Công an đã bắt quả tang nhiều cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm, các người mẫu bán dâm cho các đại gia với giá ít nhất 1.000 USD/một lần. Trong đó Lộc được hưởng 20\% trên số tiền bán dâm của các người mẫu.

Công an đã bắt quả tang nhiều cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm, các người mẫu bán dâm cho các đại gia với giá ít nhất 1.000 USD/một lần. Trong đó Lộc được hưởng 20% trên số tiền bán dâm của các người mẫu.

Theo báo Pháp luật TP. HCM phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45) vừa triệt phá một đường dây môi giới mại dâm cao cấp, do các người mẫu bán dâm với giá hàng ngàn USD/lượt.

Phá đường dây người mẫu bán dâm hàng ngàn USD 1

Người mẫu Nguyễn Thị Diệu Hiền trong đường dây bán dâm.

Đường dây này do Lê Bảo Lộc (42 tuổi, ngụ quận 5) cầm đầu. Ngoài ra, có 4 người mẫu, chân dài khác cũng bị bắt giữ về hành vi môi giới mại dâm.

 

 

Được biết đây là chuyên án do Đội phòng ngừa đấu tranh tội phạm về tệ nạn xã hội và mua bán người thuộc PC45 đã xác lập trong một thời gian dài. Quá trình trinh sát thâm nhập, theo dõi, phát hiện Lê Bảo Lộc vừa là đạo diễn, vừa làm chủ một công ty người mẫu.

Tuy nhiên Lộc đã tổ chức đường dây mại dâm cao cấp cho chính các người mẫu của mình bán dâm cho các đại gia với giá ít nhất 1.000 USD/một lần. Trong đó Lộc được hưởng 20% trên số tiền bán dâm của các người mẫu.

Ngày 7-4, phát hiện Lộc điều các người mẫu của mình đi bán dâm cho khách, nên các trinh sát đội 5, PC45 đã đồng loạt ập vào ba khách sạn trên địa bàn quận 1 và huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Tại các khách sạn này, công an đã bắt quả tang nhiều cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Từ lời khai của các đối tượng, công an đã tiến hành bắt khẩn cấp Lê Bảo Lộc về hành vi môi giới mại dâm.

Đồng thời, các trinh sát đã tiến hành bắt giữ 4 người mẫu khác có liên quan đến đường dây môi giới mại dâm của Lộc gồm: Nguyễn Thị Hải Yến (25 tuổi, thường gọi là Châu Hải Yến), Lê Thị Bảo Trân (26 tuổi), Nguyễn Thị Diệu Hiền (23 tuổi, quê Nha Trang) và Đặng Thị Ánh Đào (24 tuổi).

Thu Trang (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news