Sốc: Khoe quần lót, Neymar đối mặt với án phạt từ FIFA

(Tinmoi.vn) Việc Neymar mặc quần lót không đúng nhà tài trợ khiến cho tiền đạo của Brazil sẽ có thể bị phạt tiền và cấm thi đấu 1 trận tại World Cup 2014.

 

 

 

 

 

 

 

(Tinmoi.vn) Việc Neymar mặc quần lót không đúng nhà tài trợ khiến cho tiền đạo của Brazil sẽ có thể bị phạt tiền và cấm thi đấu 1 trận tại World Cup 2014. 

Neymar đang là một trong những cái tên nổi bật nhất tại kỳ World Cup 2014, tiền đạo này đã xác lập nhiều kỷ lục sau chiến thắng ấn tượng 4-1 của Brazil trước Cameroon. Tuy nhiên, hiện tại Neymar đang phải đối mặt với án phạt từ FIFA khi mặc quần lót không đúng nhà tài trợ.

Sốc: Khoe quần lót, Neymar đối mặt với án phạt từ FIFA 6

Trong lúc Neymar đổi áo đấu sau trận Brazil thắng Cameroon 4-1 ở lượt cuối vòng bảng, chiếc quần lót hiệu Speedo của tiền đạo này vô tình lộ ra.

Sự việc sẽ không có gì bất thường, nếu Speedo không thuộc danh mục nhãn hàng được FIFA cho phép xuất hiện trong các sự kiện chính thức tại World Cup 2014. FIFA vì thế nghi ngờ Neymar cố tình lộ quần lót để quảng cáo cho đối tác tài trợ cá nhân và được cho là đã mở một cuộc điều tra để làm sáng tỏ vụ này.

Theo luật của FIFA, bất cứ cầu thủ nào mặc trang phục không thuộc nhà tài trợ của FIFA hoặc quảng cáo cho nhãn hiệu khác trái phép đều sẽ bị xử phạt nặng tay.

"FIFA đang điều tra Neymar mặc đồ mang thương hiệu Speedos trong trận Brazil vs Cameroon, cần xác định xem anh ta có phá vỡ những quy tắc tại World Cup để tiếp thị cho những nhãn hiệu khác không. Theo quy tắc của FIFA, một cầu thủ không được phép mặc trang phục có chứa khẩu hiệu liên quan tới tôn giáo, chính trị hay quảng cáo bất chính", đại diện của FIFA cho biết.

Sốc: Khoe quần lót, Neymar đối mặt với án phạt từ FIFA 7

Cầu thủ Nicklas Bendtner từng bị phạt vì quảng cáo thương hiệu trái phép

Nếu bị xử phạt, rất có thể Neymar sẽ bị phạt tiền và đồng thời đình chỉ thi đấu 1 trận tại World Cup 2014. Tại Euro 2012, tiền đạo người Đan Mạch Nicklas Bendtner từng bị UEFA phạt 80.000 euro và treo giò một trận vì cố tình kéo trễ quần thi đấu, khoe quần lót có in tên nhà tài trợ Paddy Power trong lúc mừng bàn thắng.

Xem thêm: Điểm qua những cái nhất ở vòng bảng World Cup 2014

V.B

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục