Sốc: Lớp học dạy làm "chuyện ấy"

(Tinmoi.vn) Những học viên của lớp học cho rằng lớp học dạy "làm tình" giúp phụ nữ hiểu hơn về cơ thể của mình và đối tác.

(Tinmoi.vn) Những học viên của lớp học cho rằng lớp học dạy "làm tình" giúp phụ nữ hiểu hơn về cơ thể của mình và đối tác.

 

Catherine, một nhà tình dục học nổi tiếng ở Nga khiến nhiều người choáng váng với tuyên bố: "Quan hệ tình dục thực sự là một nghệ thuật và người thực hiện là nghệ sĩ".

Sốc: Lớp học dạy làm 'chuyện ấy' 5

Cách đây 2 năm, Catherine đã ấp ủ kế hoạch cho ra đời lớp dạy "làm tình" để giúp những người phụ nữ hiểu hơn về cơ thể của mình và đối tác.

Lớp học của Catherine ra đời với khá nhiều tranh cãi. Nhiều người cho rằng đây quả là việc ngớ ngẩn và đồi trụy. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều phụ nữ và thậm chí đàn ông ủng hộ cho ý tưởng này của bà Catherine. 

Họ cho rằng việc giúp phụ nữ tìm thấy niềm vui trong quan hệ tình dục là một điều hạnh phúc.

Sốc: Lớp học dạy làm 'chuyện ấy' 6

Hiện tại lớp học đang thu hút khá nhiều học viên. Ngoài những học viên là phụ nữ có gia đình rất nhiều cô gái trẻ tuổi đến tham dự lớp học.

Theo bà, những lớp học này sẽ giúp phụ nữ tăng cường hơn mối quan hệ giữa mình và bạn trai, chồng. Bà cho rằng, tình dục là một trong những nguyên nhân vô cùng quan trọng trong việc duy trì hạnh phúc.

Sốc: Lớp học dạy làm 'chuyện ấy' 7

Catherine cho biết:" Rất nhiều người ngại ngần khi nói về việc này mặc dù đó là nhu cầu tự nhiên của con người. Tôi không mong đợi sự phổ biến của những lớp đào tạo như thế này nhưng tôi hi vọng phụ nữ có thể tìm niềm vui trong những việc hết sức bản năng này".

Hoàng Anh

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục