Tin mới

Sốc: Nữ y tá tươi cười tạo dáng chụp ảnh bên thi thể các bệnh nhân

Thứ ba, 02/01/2018 21:01

Dư luận nước Nga đang yêu cầu một cuộc điều tra công khai và truy tố trách nhiệm với nữ y tá đem thi thể người chết ra chụp ảnh.

Dư luận nước Nga đang yêu cầu một cuộc điều tra công khai và truy tố trách nhiệm với nữ y tá đem thi thể người chết ra chụp ảnh.

Theo tin tức trên Daily Mail, nữ y tá Anna Kim ở Nga đang bị chính quyền điều tra sau khi đăng tải hình ảnh cô ta chụp bên cạnh thi thể các bệnh nhân một cách vô nhân đạo.

Trong nhiều bức hình, nữ y tá này liên tục có những cách tạo dáng vô cùng khiếm nhã, khó coi bên cạnh bệnh nhân đã qua đời. 

Sốc: Nữ y tá tươi cười tạo dáng chụp ảnh bên thi thể các bệnh nhân 1

Những bức hình khiến dư luận hết sức phẫn nộ.

Dư luận tại nước Nga vô cùng phẫn nộ khi thấy thay vì chăm sóc bệnh nhân, một số y tá, bác sĩ tại đây lại lôi người chết ra làm trò đùa.

Y tá Anna Kim cho biết rằng các bác sĩ tại bệnh viện nơi cô đang làm việc ở thành phố Sakhalin "chỉ chăm sóc những người mà họ muốn".

"Nếu họ không muốn giúp thì bệnh nhân coi như xong đó. Họ không quan tâm đâu. Một số bệnh nhân không kiểm soát được nên chúng tôi trói họ vào giường. Nhưng không sao, cuộc sống mà", Anna Kim đăng ảnh kèm lời chia sẻ.

Sau khi đăng những bức ảnh trên lên mạng, Kim đã bị bệnh viện sa thải. 

Sốc: Nữ y tá tươi cười tạo dáng chụp ảnh bên thi thể các bệnh nhân 2

Một bức hình khác bên giường bệnh.

Sốc: Nữ y tá tươi cười tạo dáng chụp ảnh bên thi thể các bệnh nhân 3

Những tấm ảnh selfie hết sức phản cảm và vô lương tâm.

Lê Huyền (tổng hợp)