Sốc: Seungri tuyên bố rút lui khỏi showbiz sau bê bối môi giới mại dâm

Sau những bê bối về nghi án môi giới mại dâm, Seungri tuyên bố anh sẽ rút lui khỏi ngành giải trí.

Chiều 11/3, nam ca sĩ Seungri của nhóm nhạc Big Bang đưa ra tuyên bố rút lui khỏi làng giải trí trong bức tâm thư gửi người hâm mộ trên Instagram. Nội dung bức thư như sau:

"Tôi là Seungri. Tại thời điểm này, tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu tôi rút lui khỏi ngành giải trí. Tôi quyết định dừng sự nghiệp của mình vì những vấn đề của bản thân đang gây ra sự xáo trộn quá lớn với xã hội. Liên quan tới những vấn đề đang được điều tra. Tôi hứa sẽ hợp tác và tiết lộ tất cả thông tin cần thiết.

Sốc: Seungri tuyên bố rút lui khỏi showbiz sau bê bối môi giới mại dâm 1

Seungri tuyên bố giải nghệ sau ồn ào môi giới mại dâm.

Tôi bị dồn vào chân tường giống như một kẻ tội đồ của dân tộc và nhận sự chỉ trích và ghét bỏ từ công chúng, cũng như bị tất cả các cơ quan điều tra trong nước nhằm vào trong suốt một tháng rưỡi qua. Cá nhân tôi không thể chịu đựng được việc gây tổn hại mọi người xung quanh dù để tự cứu chính mình.

Tôi xin chân thành cảm ơn những người hâm mộ trong và ngoài nước đã dành nhiều tình yêu cho tôi trong suốt 10 năm qua. Tôi nghĩ giờ tôi nên dừng lại, ít nhất là để bảo vệ danh dự của công ty quản lý YG cũng như của Big Bang. Một lần nữa, tôi chân thành xin lỗi. Xin cảm ơn mọi người đã yêu thương tôi trong thời gian vừa qua" - toàn văn bức thư rút khỏi làng giải trí của Seungri.

Theo đó lời tuyên bố của Seungri giữa tâm bão bê bối môi giới mại dâm được xem là hành động khôn ngoan để đảm bảo quyền lợi và danh tiếng của Big Bang không bị ảnh hưởng. Đây được xem là sự kiện đáng buồn của làng giải trí Hàn Quốc nói riêng, châu Á nói chung đầu năm 2019.

Sốc: Seungri tuyên bố rút lui khỏi showbiz sau bê bối môi giới mại dâm 2

Nam ca sĩ có kế hoạch nhập ngũ vào ngày 25/3, nhưng nhiều khả năng không thể thực hiện.

Ngày 10/3, sau hàng loạt tin nhắn và bằng chứng tố cáo hành vi môi giới mại dâm của Seungri, cảnh sát Hàn Quốc có lệnh bắt giữ khẩn cấp thành viên nhóm Big Bang và ra lệnh lục soát hộp đêm Arena.

Sáng 11/3, đại diện cơ quan pháp lí địa phương cho biết phát hiện hàng loạt dữ liệu, tin nhắn trao đổi bất hợp pháp giữa Seungri cùng nhiều "ông trùm" giải trí, kinh doanh Hàn Quốc.

Ngày 11/3, đại diện cơ quan quản lí nhân sự quân đội MMA xác nhận: "Seungri sẽ nhập ngũ vào Trung tâm huấn luyện Choongnam Nonsan ngày 25 như dự kiến. Chừng nào anh ta không yêu cầu trì hoãn, anh ta sẽ nhập ngũ. Nếu anh ta gửi yêu cầu, chúng tôi sẽ xem xét, nhưng tình hình hiện tại của anh ta không phù hợp với yêu cầu".

Đại diện trung tâm MMA chia sẻ thêm: "MMA sẽ hoàn thành các thủ tục cần thiết. Nếu anh ta đến đây, chúng tôi sẽ hoàn tất mọi yếu tố pháp luật".

Phía cảnh sát Hàn Quốc cho biết: "Ngay cả khi Seungri tham gia nhập ngũ, điều đó sẽ không ảnh hưởng đến các cuộc điều tra. Có nhiều điều cần xem xét nếu anh ta nhập ngũ, nhưng cảnh sát sẽ tiếp tục điều tra".

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục