Tin mới

Sốc với đôi nam nữ trùm chăn ôm nhau, nghi ''mây mưa'' ngay trên giường bệnh viện, chị bệnh nhân ngứa mắt quay lại clip

Thứ tư, 04/07/2018 09:25

Đoạn video clip ghi lại cảnh một cặp đôi ngang nhiên trùm chăn, người ngoài nhìn vào đoán ngay là cặp đôi đang “mây mưa” trong phòng bệnh viện khiến cộng đồng mạng quá sốc.

Đoạn video clip ghi lại cảnh một cặp đôi ngang nhiên trùm chăn, người ngoài nhìn vào đoán ngay là cặp đôi đang “mây mưa” trong phòng bệnh viện khiến cộng đồng mạng quá sốc.

Những trường hợp cặp đôi thoải mái "mây mưa" ở nơi công cộng như vỉa hè, quán trà sữa, cà phê cho đến bệnh viện... khiến cộng đồng mạng không khỏi bức xúc.

Mà thật lạ, bệnh viện là nơi người ta đến để chữa bệnh, là nơi biết bao nhiêu lo âu được đẩy lên cao độ nên rất cần sự lịch thiệp và cảm thông ngay từ cảnh quan, ấy vậy mà vẫn có những đôi nam nữ không nhận ra điều đó mà mặc nhiên ôm ấp, sờ soạng nhau ngay cả khi một trong hai là bệnh nhân và đang nằm trên giường bệnh.

Đó chính là tình huống mà một người dùng Facebook vừa mới gặp phải và quay clip lại đưa lên mạng xã hội cách đây chỉ ít giờ.

Theo đó, hình ảnh từ tài khoản có nickname N.H ghi lại cảnh một đôi nam nữ thản nhiên thể hiện tình cảm "quá đà" trên giường tại bệnh viên, trong sự có mặt của chính mình.

Đi kèm hình ảnh là dòng caption: ''Nằm viện đau đớn không ngủ nổi các mom ạ. Đang tính up thêm phần 2 gay cấn''.

Sốc với đôi nam nữ trùm chăn ôm nhau, nghi ''mây mưa'' ngay trên giường bệnh viện, chị bệnh nhân ngứa mắt quay lại clip 1

Bài viết này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

Trong hình ảnh clip, mặc được quay từ vị trí tương đối xa nhưng người xem vẫn có thể thấy rõ hình ảnh 1 cặp đôi đang trùm chăn, ''vật lộn'' với nhau trên giường bệnh.

Trong phòng, các giường bệnh không được ngăn cách và bất kì ai đi qua cũng có thể chứng kiến hành động khiếm nhã này. Thậm chí, ngay cả khi người phụ nữ này quay clip, đôi nhân vật chính cũng không hề hay biết.

Sốc với đôi nam nữ trùm chăn ôm nhau, nghi ''mây mưa'' ngay trên giường bệnh viện, chị bệnh nhân ngứa mắt quay lại clip 2

Hành động phản cảm này khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ.

Hành động khiếm nhã đến phản cảm này được lan truyền với tốc độ nhanh chóng sau khi được người dùng đăng tải lên mạng xã hội Facebook. Ngay lập tức, đoạn clip này đã nhận được những phản hồi trái chiều từ cư dân mạng.

Sốc với đôi nam nữ trùm chăn ôm nhau, nghi ''mây mưa'' ngay trên giường bệnh viện, chị bệnh nhân ngứa mắt quay lại clip 3

Hành động của cặp đôi trên càng khiến cộng đồng mạng bức xúc khi sự việc diễn ra trong môi trường bệnh viện, nơi các bệnh nhân rất cần được nghỉ ngơi tĩnh dưỡng.

Đa số ý kiến đều bày tỏ sự thái độ phẫn nộ trước hành động khiếm nhã của đôi bạn trẻ. "Thật là vô liêm sỉ, mình không hiểu bọn họ nghĩ gì mà làm thế được", "Đây là nơi chữa bệnh, chứ không phải nhà nghỉ để quan hệ tình dục", "Với những trường hợp này, không cần phải ngại, mẹ nó cứ ra đứng cạnh hét thật to cho xấu hổ"… là những bình luận bức xúc đến từ phía người dùng mạng.

Mẹ Lệ Mít thì tâm sự vụ việc tương tự mà bản thân mình chứng kiến: "Đợt mình doạ sảy nằm viện, nằm bên cạnh giường mình là con bé hút cái u gì ở trong bụng ấy.

Nó nằm được 4 ngày, hôm sau nó xin về, đêm nó còn quan hệ tình dục với người yêu nó ở giường bệnh luôn. Mình nằm bên cạnh nghe thấy còn phát ngượng. Thật sự không biết nói sao".

Khi được hỏi thêm về việc sao mọi người xung quanh không ý kiến, mẹ bỉm này cho biết ai cũng ngượng, và hôm sau cũng là lúc cô gái kia ra viện nên mọi người nhắm mắt cho qua.

''Không nhìn thấy mặt nên không biết thực hư thế nào, nhưng nhìn cái dáng thì nghi lắm, quắp chân gác cẳng nhau thế kia.

Có người bảo có thể đây là viện sản, vợ bị đau nên chồng trùm chăn nhét thuốc hoặc vệ sinh giúp, che lại cho tế nhị, nhưng mình không tin, vì nếu thế phải có một người ngồi, đằng này hai người nằm cạnh nhau rõ ràng.

Mà cũng phải làm gì quá đáng lắm nên mẹ chủ top mới bảo là còn tập 2 chứ. Dù sao đây cùn là một sự xúc phạm đến những bệnh nhân nằm viện cùng. Đây không phải nhà của họ, thích thì thuê phòng dịch vụ mà ở!", tài khoản facebook Thảo Mai cho hay.

Trước đây ít lâu, một tài khoản Facebook đã tung đoạn video clip ghi lại cảnh một cặp đôi ngang nhiên "mây mưa" trong phòng bệnh của một bệnh viện khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

Sốc với đôi nam nữ trùm chăn ôm nhau, nghi ''mây mưa'' ngay trên giường bệnh viện, chị bệnh nhân ngứa mắt quay lại clip 4

Hành động phản cảm này khiến cộng đồng mạng vô cùng bất bình.

Theo đó, cặp đôi này trùm chăn kín mít, nhưng người xem vẫn có thể thấy rõ được họ đang quan hệ tình dục qua dáng điệu cơ thể. Điều đáng nói là đôi nam nữ này không chỉ "yêu" trong không gian phòng bệnh mà ở đó còn có rất nhiều bệnh nhân đang ngủ.

Hành động phản cảm này sau đó cũng đã nhận được những phản hồi phê phán rất gay gắt từ phía cộng đồng mạng.

Hiện tại, đoạn clip trên vẫn đang là chủ đề bàn tán sôi nổi của các chị em trong diễn đàn cùng nhiều lời chỉ trích rất gay gắt.

Bee

Theo Helino/Trí thức trẻ