Tin mới

Sơn mặt màu xanh để che giấu nhân dạng, tên trộm bị bắt ngay tại trận vì quá nổi bật

Thứ hai, 21/05/2018, 14:27 (GMT+7)

Một tên trộm trẻ người Nga đã "che mặt" bằng sơn màu xanh lá cây với hy vọng không ai nhận ra hắn. Đây có lẽ là một ý tưởng ngu ngốc nhất của một tên tội phạm.

Một tên trộm trẻ người Nga đã "che mặt" bằng sơn màu xanh lá cây với hy vọng không ai nhận ra hắn. Đây có lẽ là một ý tưởng ngu ngốc nhất của một tên tội phạm.

Cách đây không lâu, cảnh sát tại thành phố Krasnodar của Nga đã bắt giữ một người thanh niên 23 tuổi vì tội trộm cắp tài sản cá nhân. Cụ thể, anh ta đã ăn cắp ví của một người phụ nữ tại nhà ga xe lửa địa phương. 

Sau khi nhận được cuộc gọi của nạn nhân thông báo rằng chiếc ví của cô đã bị giật trong khi đang đứng đợi ở nhà ga xe lửa, một đội cảnh sát đã lập tức được phái đến hiện trường để điều tra.

Ngay khi đến nơi, cảnh sát đề nghị nạn nhân miêu tả sơ qua hình dáng và ngoại hình tên trộm, người phụ nữ ấy chẳng tốn chút công sức nhớ lại hay diễn tả văn hoa gì, mà chỉ nói đúng duy nhất 1 câu: Hắn sơn mặt màu xanh!

Sơn mặt màu xanh để che giấu nhân dạng, tên trộm bị bắt ngay tại trận vì quá nổi bật 1

Với khuôn mặt xanh nổi bật, tên trộm trẻ tuổi đã nhanh chóng sa lưới pháp luật

Giữa 1 thành phố có 750.000 người như Krasnodar, để tìm một tên trộm vặt thì khó, nhưng để tìm 1 tên trộm-mặt-xanh thì có vẻ không khó đến vậy. Quả đúng như vậy, chỉ ít lâu sau cảnh sát đã định vị và bắt giữ được tên tội phạm kỳ quặc này. 

Trên thực tế, tên trộm trẻ đã bị bắt nhanh đến mức anh ta thậm chí không có thời gian để lấy tiền ra và phi tang chiếc ví, vậy nên tất cả đồ đạc của nạn nhân được trả lại đầy đủ.

Phần kỳ lạ nhất của câu chuyện này là khi được thẩm vấn, tên trộm 23 tuổi khai với cảnh sát rằng anh ta cố ý bôi sơn màu xanh lên khắp khuôn mặt để...khiến mọi người khó nhận ra anh ta hơn. Thế nhưng có lẽ hóa Hulk giữa thanh thiên bạch nhật không phải biện pháp ẩn giấu thân mình tốt lắm, và rõ ràng thanh niên đã phải nhận cái kết đắng vì suy nghĩ ngây thơ này. 

Mây

Theo Helino/Trí thức trẻ

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news