Tin mới

Sơn Tùng M-TP làm Chi Pu rơi nước mắt

Thứ hai, 30/11/2015, 13:46 (GMT+7)

MV Buông tay nhau ra của Sơn Tùng đang hoàn thiện để chuẩn bị ra mắt khán giả, tring MV dù chàng trai và cô gái rất đau khổ nhưng cả hai lột tả nỗi đau của mình một cách rất trưởng thành: vượt qua 1 cách mạnh mẽ, không bi luỵ.

MV Buông tay nhau ra của Sơn Tùng đang hoàn thiện để chuẩn bị ra mắt khán giả, tring MV dù chàng trai và cô gái rất đau khổ nhưng cả hai lột tả nỗi đau của mình một cách rất trưởng thành: vượt qua 1 cách mạnh mẽ, không bi luỵ.

Chỉ 10 ngày sau khi ra mắt, bản audio ca khúc Buông đôi tay nhau ra – hit mới nhất của Sơn Tùng M-TP – đã thu hút tới hơn 5 triệu lượt nghe. Con số này đủ để nói lên sự cuốn hút của ca khúc cũng như độ nóng của nam ca sĩ gốc Thái Bình.

Sơn Tùng M-TP làm Chi Pu rơi nước mắt 1

Sơn Tùng diễn tả nỗi đau khổ của hai người chia tay nhau. Ảnh Toản Mập

Trước sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả, mới đây, Sơn Tùng M-TP đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên trong MV Buông đôi tay nhau ra. Với mái tóc nhuộm hồng cá tính, phong cách thời trang thời thượng cùng biểu cảm lạnh lùng, nam ca sĩ trẻ dễ dàng ‘đốn tim’ các fan nữ.

MV Buông đôi tay nhau ra có nội dung nói về một cặp tình nhân chia tay nhau, dù chàng trai và cô gái rất đau khổ nhưng cả hai lột tả nỗi đau của mình một cách rất trưởng thành: vượt qua 1 cách mạnh mẽ, không bi luỵ.

Sơn Tùng M-TP làm Chi Pu rơi nước mắt 2

Cặp đôi cùng nhau vượt qua mọi đau khổ. Ảnh Toản Mập

Đó là thông điệp mà Sơn Tùng gửi đến khán giả thông qua sản phẩm lần này.

Đây là một trong những sáng tác mới sẽ được trình diễn trong liveshow đầu tiên mang tên M-TP Ambition – Chuyến bay đầu tiên của nam ca sĩ gốc Thái Bình. Tới thời điểm này đã có Ca sĩ Thu Phương và rapper LK xác nhận sẽ tham gia liveshow đầu tiên của Sơn Tùng M-TP trong vai trò khách mời.

Sơn Tùng M-TP làm Chi Pu rơi nước mắt 3

Bối cảnh ghi hình tại khu đồi hoang nằm xa TP HCM. Dưới thời tiết gần 40 độ nhưng cả hai phải mặc áo len dày cộp, diễn cảnh tình tứ với nhau như đang trong không gian mùa đông. Ảnh Toản Mập

Để có được kết quả tốt nhất, Sơn Tùng và Chi Pu đã phải làm việc đến 5 giờ sáng, tuy công việc khiến cả ê kíp mệt mỏi nhưng tinh thần của họ vẫn luôn vui vẻ.

Thu Trang (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news