Song Hye Kyo bất ngờ tái xuất MXH hậu 3 tháng ly hôn Song Joong Ki

Song Hye Kyo mới đây đã chính thức có màn tái xuất, quay lại MXH sau 3 tháng ly hôn với Song Joong Ki.

Nữ diễn viên Song Hye Kyo mới đây đã bất ngờ có màn tái xuất trên Instagram và tự tin đăng tải loạt ảnh chụp quảng bá cho một thương hiệu.

Song Hye Kyo bất ngờ tái xuất MXH hậu 3 tháng ly hôn Song Joong Ki 1

Song Hye Kyo bất ngờ tái xuất MXH hậu 3 tháng ly hôn Song Joong Ki 2Song Hye Kyo bất ngờ tái xuất MXH hậu 3 tháng ly hôn Song Joong Ki 3Song Hye Kyo bất ngờ tái xuất MXH hậu 3 tháng ly hôn Song Joong Ki 4Loạt ảnh mới đây của Song Hye Kyo đăng tải trên MXH sau 3 tháng ly hôn Song Joong Ki. Ảnh: Instagram

Theo đó, Song Hye Kyo diện trang phục khá đơn giản khi lấy điểm nhấn ở phụ kiện giày khá đa dạng về phong cách và kiểu dáng.

Ngoài ra với kiểu make-up đậm ở phần mắt, Song Hye Kyo đã trở nên cá tính và mạnh mẽ hơn trước ống kính của máy ảnh.

Bộ ảnh do nhiếp ảnh gia Mok Jung Wook thực hiện cho Song Hye Kyo rất thành công, tạo hiệu ứng tốt trước công chúng.
Đây được xem là lần đầu tiên Song Hye Kyo quay trở lại MXH một cách công khai sau hơn 3 tháng ly hôn. Chính điều này cho thấy cô đang dần nguôi ngoai đi nỗi buồn chuyện tình cảm, hướng đến tương lai tươi sáng ở phía trước với nhiều dự định mới.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã thông báo 'đường ai nấu đi' vào ngày 27/6 vừa qua.

Theo đó, đến ngày 22/7, cặp đôi này đã hoàn tất thủ tục ly dị. Kể từ khi tan vỡ cho đến nay, cả hai người đều bận rộn với công việc riêng. Trong khi Song Hye Kyo tích cực góp mặt ở các sự kiện, đóng quảng cáo và tham gia thiết kế thì Song Joong Ki lại tập trung cho việc quay phim mới, hạn chế xuất hiện cũng như đối mặt với giới truyền thông.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục