Sốt với hình ảnh thời tiểu học của Phạm Băng Băng

Một blogger mới đây chia sẻ những hình ảnh của Phạm Băng Băng thời trẻ trông cực xinh và dễ thương đã gây sốt với cộng đồng mạng.

Một blogger mới đây chia sẻ những hình ảnh của nét đẹp của thiếu nữ. 

Sau khi vào nghệ thuật sự thay đổi của cô là khá nhiều, tuy nhiên nét đẹp của một minh tinh đã có trong cô từ nhỏ. Chính vì thế những hình ảnh xuất hiện trước công chúng luôn thu hút người hâm mộ.

Phạm Băng Băng sinh ngày 16/9/1981, tại Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Tham gia điện ảnh từ năm 1996, Phạm Băng Băng nhanh chóng được chú ý nhờ vẻ ngoài ăn ảnh. Cũng vì quá đẹp nên khi đóng vai a hoàn trong "Hoàn Châu Cách Cách", Phạm Băng Băng vẫn được cư dân mạng nhớ đến và yêu quý như hai nữ diễn viên chính.

 Sốt với hình ảnh thời tiểu học của Phạm Băng Băng 8Hiện tại Phạm Băng Băng đang là một ngôi sao giàu có và quyền lực nhất Trung Quốc

Trước đây, cũng vì xinh đẹp, Phạm Băng Băng thường được gắn với biệt danh "bình hoa di động" và bị cho rằng có được vai diễn chỉ nhờ sắc đẹp. Qua thời gian, cô đã có câu trả lời qua sự nỗ lực và cố gắng không biết mệt mỏi. Phạm Băng Băng giờ đây đã đạt được một vị trí đáng mơ ước trong làng giải trí Hoa ngữ.

Đặc biệt sau bộ phim "Võ Tắc Thiên truyền kỳ" hình ảnh của Phạm Băng Băng lại nóng hơn trước đấy. Sự thành công của Phạm Băng trên màn ảnh khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Không những thế cô còn là một trong những ngôi sao giàu có và quyền lực nhất Trung Quốc.

Thanh Lương (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục