Sự thật đám cưới từ 2 năm trước của Lý Nhã Kỳ với chồng Việt kiều

Nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ chính thức lên tiếng đính chính tin đồn đã lấy chồng từ 2 năm trước gây xôn xao dư luận thời gian qua.

Nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ chính thức lên tiếng đính chính tin đồn đã lấy chồng từ 2 năm trước gây xôn xao dư luận thời gian qua.

Thời gian qua, rộ lên thông tin, cựu Đại sứ Du lịch Lý Nhã Kỳ đã lấy chồng được 2 năm. Trước thông tin này, người đẹp lên tiếng cho biết, hiện cô đang có bạn trai nhưng chưa kết hôn:

"Kỳ xin đính chính lại là Kỳ có bạn trai được 7 năm rồi và chuẩn bị bước qua năm thứ 8 nhưng chưa lấy chồng vì Kỳ còn phải phát triển sự nghiệp kinh doanh của công ty lên tầm cao mới, tạo thêm công ăn việc làm cho nhân viên. Sau khi lấy chồng, Kỳ sẽ làm vai trò mới là 'bà nội trợ siêu đảm đang' nên trong thời điểm hiện tại Kỳ muốn tập trung phát triển công ty, nghệ thuật và từ thiện. Mong mọi người đừng có tung tin Kỳ đã lấy chồng để làm ảnh hưởng đến các bạn truyền thông nhé".

Sự thật đám cưới từ 2 năm trước của Lý Nhã Kỳ với chồng Việt kiều  1

Lý Nhã Kỳ úp mở hình ảnh bạn trai lâu năm. Ảnh internet

Qua đoạn status chia sẻ, Lý Nhã Kỳ tiết lộ cô và bạn trai yêu nhau được gần 8 năm. Tuy nhiên, là người kín tiếng trong chuyện đời tư, Lý Nhã Kỳ chưa từng hé lộ về hình ảnh cũng như thông tin bạn trai. Trong một lần hiếm hoi, cô tâm sự: "Người đàn ông của tôi rất trẻ, nhưng tài cao, hiểu tôi và có chí hướng lớn. Tôi cần một người đàn ông tài giỏi, vững chắc, còn giàu có thì phụ nữ cũng có thể làm giàu được".

Sự thật đám cưới từ 2 năm trước của Lý Nhã Kỳ với chồng Việt kiều  2
Lý Nhã Kỳ tiết lộ, sau khi lấy chồng, cô sẽ lui về hậu trường làm vợ đảm. Ảnh internet

Năm 2011, Lý Nhã Kỳ từng lộ ảnh thân mật với một người đàn ông lạ mặt tại Hong Kong. Đầu năm 2012, cô dính nghi án đã bí mật kết hôn với một người đàn ông tên Dương Thiết Tâm (sinh tại Vũng Tàu), quốc tịch Đức. Tại thời điểm đó, Lý Nhã Kỳ khẳng định mọi chuyện chỉ là bịa đặt.

Lý Nhã Kỳ tên thật Trần Thị Thanh Nhàn. Cô được biết đến với vai trò diễn viên qua vai Diễm Kiều trong phim truyền hình "Kiều nữ và đại gia". Năm 2011, cô được bổ nhiệm làm Đại sứ Du lịch đầu tiên của Việt Nam. Ngoài ra, cô còn được đánh giá là một nữ doanh nhân thành đạt trong showbiz Việt.

Quốc Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục