Sự thật đằng sau clip cô gái rơi xuống biển dung nham được netizen Hàn chia sẻ ầm ầm

Đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái Trung Quốc rơi xuống biển dung nham và bốc cháy ngay lập tức khiến cư dân mạng Hàn Quốc không khỏi rùng mình xót xa. Tuy nhiên sự thật thì không phải vậy.

Đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái Trung Quốc rơi xuống biển dung nham và bốc cháy ngay lập tức khiến cư dân mạng Hàn Quốc không khỏi rùng mình xót xa. Tuy nhiên sự thật thì không phải vậy.

Cách đây ít lâu, một đoạn clip với tiêu đề "Nữ sinh ngã xuống biển dung nham" đã được đăng tải lên Youtube và thu hút sự chú ý của rất đông cư dân mạng Hàn Quốc. Theo chủ tài khoản Youtube, cô gái trong đoạn clip là Yuan, một nữ sinh đại học 21 tuổi đang học tập tại Trung Quốc.

Không hiểu vì lí do gì mà Yuan lại quyết định đứng gần biển dung nham. Cô đã trượt chân và không may rơi xuống biển, bị dung nham thiêu rụi chỉ trong phút chốc.

Clip "Cô gái rơi xuống biển dung nham" gây bão tại Hàn Quốc.

Với nội dung gây rùng mình cùng phần nhạc nền đau buồn, đoạn clip đến nay đã thu hút hơn 1,7 triệu lượt xem. Nhiều người dùng mạng đã để lại những bình luận tiếc thương cô gái trẻ xấu số.

Sự thật đằng sau clip cô gái rơi xuống biển dung nham được netizen Hàn chia sẻ ầm ầm 1

Cảnh tượng gây hãi hùng thu hút sự chú ý của khán giả.

Tuy nhiên, không lâu sau đó, đoạn clip trên đã bị cư dân mạng "bóc phốt". Sự thật là nhân vật chính trong câu chuyện không hề trượt chân rơi xuống biển dung nham nào cả mà cô chỉ rơi xuống... biển mà thôi.

So sánh với clip gốc, có thể nhận ra hiệu ứng dung nham trong đoạn clip nổi tiếng trên thực chất chỉ là sản phẩm đồ họa và đã được chỉnh sửa khéo léo để "qua mặt" rất nhiều netizen. Một số người tinh ý còn phát hiện được đây chỉ là "hàng giả" ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Sự thật đằng sau clip cô gái rơi xuống biển dung nham được netizen Hàn chia sẻ ầm ầm 2

Biển dung nham thực chất chỉ là biển.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục