Tin mới

Sự thật trần trụi đằng sau bức ảnh "khi thiên thần có con" khiến chị em vừa thích thú vừa thương cảm cho chính mình

Thứ năm, 08/03/2018 22:26

Xin hãy dành những yêu thương, trân trọng dành cho những thiên thần thực sự trong cuộc đời – những người mẹ.

Xin hãy dành những yêu thương, trân trọng dành cho những thiên thần thực sự trong cuộc đời – những người mẹ.

"Thượng đế không thể ở khắp mọi nơi nên người mới sinh ra người mẹ." Mẹ chính là tiếng gọi thiêng liêng và quý giá nhất trong cuộc đời mỗi con người. Tình mẫu tử cũng là món quà vĩ đại nhất thượng đế ban tặng cho những ai may mắn được có mặt trên thế gian này.

"Thiên thần" chắc chắn không phải một người bình thường, và mẹ ta cũng thế. "Thiên thần" thường xinh đẹp, trong trẻo, thánh thiện với đôi cánh trắng muốt trên vai. Nhưng mẹ không như thế, mà mẹ lại chính là "thiên thần của mọi thiên thần".

Bức ảnh "khi thiên thần có con" mới được đăng tải trên mạng xã hội vào đúng ngày 8/3 năm nay đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người vì những cảm xúc chân thực mà nó mang lại.

Sự thật trần trụi đằng sau bức ảnh 'khi thiên thần có con' khiến chị em vừa thích thú vừa thương cảm cho chính mình 1

Bức ảnh "khi thiên thần có con".

Điều khiến người ta xúc động ở đây là "thiên thần" này không giống với các thiên thần bình thường. Người mẹ bỉm sửa với thân hình xồ xề bởi còn chưa lấy lại được vóc dáng sau sinh, mặc bộ quần áo nhăn nhúm, đi đôi dép tổ ong cũ mèm, nhìn khá lôi thôi. Chị đứng tạo dáng chụp ảnh bên hình vẽ đôi cánh thiên thần, một tay bế con, một tay cầm bình sữa.

Hình ảnh nhiều cảm xúc ấy được chia sẻ trên mạng xã hội cùng một câu chuyện nói hộ nỗi lòng của rất nhiều "thiên thần" khác: "Người ta bảo "câu được cá rồi thì chẳng bao giờ cho ăn giun nữa" chả sai tí nào, hồi xưa tán tỉnh thì tối mê tơi phi đến nhà nàng, có khi cơm phải nuốt chửng tối về ợ lên nhai lại, chứ chậm chân tí là mất chỗ...

Còn sau khi cưới thì sao, các ông cứ nghĩ kiểu "nó là của mình rồi, vất đâu chả được" thế nên chả cần quan tâm. Quà cáp bỏ qua hết, gọi điện nhắn tin thì lấy lệ, có việc mới gọi, nhắn lại cũng chỉ "ờ, ừ, ok". Còn đâu lãng mạn, còn đâu ga lăng của ngày xưa."

Sự thật trần trụi đằng sau bức ảnh 'khi thiên thần có con' khiến chị em vừa thích thú vừa thương cảm cho chính mình 2

Câu chuyện được chia sẻ cùng bức ảnh.

Sau khi về chung một nhà, đàn ông ngày càng phong độ hơn nhờ sự chăm sóc của phụ nữ. Nhưng phụ nữ lại càng ngày "tàn tạ" hơn vì nấu nướng, dọn dẹp, dạy con, nuôi con… Thế nên bài viết này cũng chỉ cho các anh cách đáp lại các thiên thần:

Sự thật trần trụi đằng sau bức ảnh 'khi thiên thần có con' khiến chị em vừa thích thú vừa thương cảm cho chính mình 3
 
Sự thật trần trụi đằng sau bức ảnh 'khi thiên thần có con' khiến chị em vừa thích thú vừa thương cảm cho chính mình 4

Đầy đủ cách bù đắp cho nửa kia của thế giới.

"Tặng quà cho phụ nữ là việc dễ nhất, anh nào sang chảnh thì mua cho vợ bộ quần áo ,túi xách. không biết chọn cái nào cứ ra người bán tư vấn, mà chọn cái rẻ thôi không về lại bị mắng. Quần áo chả biết cỡ thì hôm nay mua, tối hôm trước đo hiện vật đi, ước lượng bằng gang tay, đo hết không bỏ sót chỗ nào

Một năm có bao nhiêu cái lễ đâu, Vợ chăm lo nhà cửa, con cái, giặt giũ cơm nước cho các anh cả đời, chỉ có vài ngày để các a thể hiện tình cảm với vợ thôi mà."

Thiên thần của chúng tôi chính là những thiên thần không cánh. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, xin hãy dành những yêu thương, trân trọng dành cho những thiên thần thực sự trong cuộc đời – những người mẹ.

Theo Helino