Sự vắng mặt của Robert Downey Jr. tại Oscar gây nhiều tranh cãi

Trong 12 hạng mục tham gia tranh giải Oscar của "Avengers: Endgame" không có tên tài tử Robert Downey Jr.

Có thể khẳng định rằng tập phim lịch sử Marvel Avengers Endgame là một trong những bom tấn có tầm ảnh hưởng lớn nhất bởi vậy nên một sự kỳ vọng lớn laorằng Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ sẽ thừa nhận giá trị của bộ phim này trong mùa Oscar tới.

Được biết, trong danh sách 12 hạng mục tham gia tranh giải của Disney với Avengers Endgame bao gồm những giải quan trọng như Phim hay nhất, Đạo diễn xuất sắc, Kịch bản chuyển thể hay nhất, Quay phim xuất sắc, Dựng phim xuất sắc, Hiệu ứng hình ảnh xuất sắc, Nhạc phim hay nhất, Thiết kế sản xuất xuất sắc tuyệt nhiên ở hạng mục Nam diễn viên xuất sắc lại vắng mặt tên tuổi của Robert Downey Jr.

Sự vắng mặt của Robert Downey Jr. tại Oscar gây nhiều tranh cãi 1

Sự xuất thần của Robert Downey Jr. từ lâu khiến những tín đồ Marvek kì vọng người hùng sẽ rất có thể cầm tay tay chiếc tượng danh giá Oscar.

Thếnhưng có vẻ như bản danh sách công bố kia đã làm phật ý người hâm mộ. Họ kêu gọi "Nhà chuột" đưa tên tài tử thủ vai Iron Man vào chiến dịch đề cử của mình.

Trên trang Change.org, nhiều người hâm mộ đã làm bản kiến nghị Disney đưa Robert Downey Jr. tham gia tranh giải Oscar và vận động mọi người ký tên đồng tình.

Bộ đôi đạo diễn của Avengers Endgame là Joe và Anthony Russo từng phấn khích khi thấy Downey được người hâm mộ đề cử cho giải thưởng danh giá trên: "Những nỗ lực của Downey không nên bị phớt lờ chỉ vì thành công thương mại của bộ phim".

Sự vắng mặt của Robert Downey Jr. tại Oscar gây nhiều tranh cãi 2

"Vượt qua nhiều ứng viên sáng giá khác và ẵm về giải Nam diễn viên xuất sắc không phải là việc dễ dàng. Nhưng công bằng mà nói, tôi chưa từng thấy người hâm mộ toàn cầu có phản ứng tích cực và tha thiết kêu gọi một diễn viên tranh giải Oscar đến như vậy. Robert Downey Jr. đã có một màn trình diễn đáng tự hào. Với vai Người Sắt, anh đã khiến hàng triệu khán giả thổn thức. Nếu chừng đó không đủ để anh ấy giành được một giải Oscar thì tôi không biết phải nói gì hơn", đạo diễn Avengers Endgame chia sẻ.

Hiện tại, trên trang mạng xã hội Twitter và trang Change.org, người hâm mộ đang không ngừng kiến nghị Disney đưa Robert Downey Jr. vào hạng mục Nam diễn viên xuất sắc tham gia tranh giải Oscar của Avengers Endgame.
Nhận lời tham gia series siêu anh hùng của Marvel Studios, Robert Downey Jr. chính thức trở thành hàng siêu sao thế giới.

Bởi chỉ có Robert Downey Jr. mới có thể hiểu nhân vật bởi anh là người hiếm hoi có thể "rũ bùn đứng dậy sáng loà” trở lại với danh vọng lần thứ hai trong cuộc đời.

Robert Downey Jr. chính là Tony Stark ngoài đời thực, chỉ khác ở việc Robert không có bộ giáp biết bay.

Chính nam diễn viên từng hài hước khẳng định rằng: "Tôi không cần bộ đồ Iron Man. Bản thân tôi đã là vũ khí huỷ diệt rồi".

Sự ngông nghênh, cái chất của một kẻ lãng tử thể hiện qua nhân vật Tony Stark đã làm cho bộ phim Iron Man thành công vượt ngoài mong đợi. Iron Man trở thành trụ cột của Vũ trụ Siêu anh hùng Marvel mới hình thành.
50 tuổi, gã nghiện "nát" nhất Hollywood đã trở đã trở thành một biểu tượng điện ảnh, có hàng triệu người hâm mộ, là siêu sao giàu có và quyền lực bậc nhất thế giới ghi tên mình vào lịch sử của Hollywood.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục