H'Hen Niê được thả tim nhiệt tình khi khoe clip gặt lúa, bắt cua như nông dân thứ thiệt

Chứng kiến cảnh H'Hen Niê ra đồng cắt lúa, bắt cua, hái rau, cư dân mạng nhiệt tình thả tim. Họ khen cô là hoa hậu dân dã nhất showbiz Việt, còn gọi là "hoa hậu có 1-0-2 trên quả đất này"...

Dù tranh thủ về quê nghỉ ngơi lấy lại sức khỏe sau vai trò host của chương trình truyền hình thực tế "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019", song đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vẫn rất chăm chỉ làm việc nhà phụ cha mẹ. Ngồi chơi xơi nước an nhàn có vẻ không phải là tính cách của nàng hậu xinh đẹp này, phải làm việc thì cô ấy mới cảm thấy vui vẻ.

H'Hen Niê được thả tim nhiệt tình khi khoe clip gặt lúa, bắt cua như nông dân thứ thiệt 1

Thông qua mạng xã hội, người đẹp Ê Đê vẫn thường xuyên chia sẻ với người hâm mộ về cuộc sống nơi buôn làng.

"Tôi H'Hen Niê và mỗi lần xuất hiện trên truyền thông luôn là cô gái được ê-kíp yêu thương chăm lo cho make-up, tóc tai, quần áo rất chỉnh chu. Nhưng chỉ cần buông ra một cái tôi là tôi, không son phấn, make-up, mặc quần áo thì mặc được cái nào là mặc cái đó! Nhất là những chuyến về quê thế này, về chỉ mang đồ ngủ và bộ đồ ra sân bay, còn lại đi đâu lấy đại quần váy trong gia đình ra mặc.

H'Hen Niê được thả tim nhiệt tình khi khoe clip gặt lúa, bắt cua như nông dân thứ thiệt 2


Tại sao tôi lại như vậy? Đơn giản vì nó là tôi, ngày xưa đã thế và bây giờ vẫn thoải mái như vậy. Những người anh, người chị mà tôi hay đi theo vẫn là những người ngày xưa đã từng làm cùng tôi. Họ kể lại chuyện ngày xưa của tôi như thế nào, tôi ra làm sao, tôi cùng họ nhớ lại cảm thấy thật vui và nhiều tiếng cười.

H'Hen Niê được thả tim nhiệt tình khi khoe clip gặt lúa, bắt cua như nông dân thứ thiệt 3


Với người lạ, người ta thấy tôi là người nổi tiếng, xin chụp hình các thứ. Nhưng với những người đã cùng tôi từ nhỏ, họ là gia đình, người yêu thương, chẳng chụp hình cũng không màng chiều chuộng tôi, mà thay vào đó, tôi cùng họ làm việc và mọi việc làm của tôi là tiếng cười cho họ, xưa đã thế nay vẫn vậy (ý là tôi là cây hài của gia đình tôi ấy mà).

Thế nhé, hạnh phúc của Hen là vậy thôi", H'Hen Niê tâm sự.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục