Suýt chết vì chụp ảnh "tự sướng"

(Tinmoi.vn) Mới đây, nhiều trang báo, diễn đàn nổi tiếng thế giới đưa tin về một chàng trai may mắn thoát chết khi đang chụp ảnh tự sướng.

(Tinmoi.vn) Mới đây, nhiều trang báo, diễn đàn nổi tiếng thế giới đưa tin về một chàng trai may mắn thoát chết khi đang chụp ảnh tự sướng.

Chàng trai "bỗng dưng nổi tiếng" này có tên là Jared Michael. Đoạn clip có độ dài 9 giây ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ của anh nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ và đưa ra nhiều bình luận.

                      

Trong clip, Michael đang cố gắng chụp một bức hình chính mình khi đoàn tàu đi ngang qua. Bất ngờ, chàng trai bị người lái tàu đá mạnh vào đầu đến trẹo cổ. "Tôi nghĩ mình đứng ở khoảng cách an toàn nhưng tôi đã lầm" - anh nói. Clip Kicked in the head by a train mặc dù mới được Michael đăng tải hai ngày nhưng đã có hơn 4 triệu lượt xem. Theo đó, phần lớn mọi người đều cho rằng anh chàng xứng đang bị nhận cú đá này và đây sẽ là bài học cho các bạn trẻ có thói quen chụp tự sướng không đúng nơi đúng chỗ. "Quá may mắn cho cậu đó, Michael. Hãy từ bỏ ngay kiểu chụp ảnh mạo hiểm này đi", "Sau lần này chắc anh không còn dám cười khi đứng gần đoàn tàu đâu nhỉ?", "Anh lái tàu thật xuất sắc!"... là những bình luận cư dân mạng dành cho anh chàng may mắn thoát nạn này.

P.V

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục