Tin mới

Tạ Đình Phong buông 1 câu lạnh lùng trước tin vợ cũ Trương Bá Chi sinh con cho bạn trai tỷ phú 65 tuổi

Thứ sáu, 30/11/2018, 10:49 (GMT+7)

Giữa thông tin sinh con, đại diện của Trương Bá Chi trả lời úp mở khiến nhiều người càng nghi ngờ. Ngay lập tức, truyền thông đã liên lạc với phía Tạ Đình Phong. 

Giữa thông tin sinh con, đại diện của Trương Bá Chi trả lời úp mở khiến nhiều người càng nghi ngờ. Ngay lập tức, truyền thông đã liên lạc với phía Tạ Đình Phong. Tuy nhiên, chồng cũ của Tinh nữ lang thông qua người đại diện của mình trả lời rằng: "No comment" (Không bình luận).

Tạ Đình Phong buông 1 câu lạnh lùng trước tin vợ cũ Trương Bá Chi sinh con cho bạn trai tỷ phú 65 tuổi  1
 

Mới đây, truyền thông bất ngờ đăng tải hàng loạt thông tới tin đồn Trương Bá Chi đã bí mật sinh con tại một bệnh viện Hong Kong vào ngày 25/11.

Truyền thông Hong Kong đã chia sẻ hình ảnh mẹ của Trương Bá Chi xuất hiện tại bệnh viện. Ngay sau khi thấy phóng viên, mẹ Trương Bá Chi ngay lập tức tránh né và khẳng định đến bệnh viện khám bệnh.

Giữa thông tin sinh con, đại diện của Trương Bá Chi trả lời úp mở khiến nhiều người càng nghi ngờ. Ngay lập tức, truyền thông đã liên lạc với phía Tạ Đình Phong và Tạ Hiền.

Chồng cũ của Trương Bá Chi thông qua người đại diện của mình trả lời rằng: "No comment" (Không bình luận).

Khi xuất hiện tại một sự kiện, Tạ Đình Phong bị vây quanh bởi các phóng viên, anh vẫn vui vẻ vẫy tay chào nhưng yêu cầu mọi người không chụp ảnh rồi nhanh chóng rời đi.

Còn về phía mình, bố chồng cũ của Trương Bá Chi - Tạ Hiền cho biết ông không biết gì về điều này.

Bên cạnh đó, truyền thông Hong Kong cũng bất ngờ đưa ra nghi vấn về danh tính bạn trai của Trương Bá Chi.

Theo thông tin truyền thông Hong Kong chia sẻ thì cha của đứa trẻ chính là một tỷ phú 65 tuổi người Singapore. Mặc dù không tiết lộ danh tính nhưng được biết đây là một người đàn ông rất giàu có và phong độ.

Nguồn tin này cũng cho hay, bạn trai của Trương Bá Chi vô cùng chiều chuộng cô. Mối quan hệ của cả hai cũng được gia đình tích cực ủng hộ.

Tan vỡ gia đình vì quá khứ sa đoạ

Cái tên Trương Bá Chi bắt đầu được khán giả Hong Kong biết đến qua phim Vua hài kịch của Châu Tinh Trì. Cho đến nay, Trương Bá Chi vẫn được coi là nàng Tinh nữ lang xinh đẹp nhất và cũng là một trong những ngọc nữ mỹ miều nhất xứ Hương Cảng.

Được trời ban cho nhan sắc hơn người nhưng Trương Bá Chi lại không thoát được phận hồng nhan bạc mệnh. Cuộc đời cô là chuỗi những tan vỡ và khổ đau bắt đầu từ tuổi ấu thơ.

Cô sinh năm 1980 tại Hong Kong. Cô sinh ra và lớn lên trong hoàn cảnh gia đình phức tạp.

Bố Trương Bá Chi là Trương Nhân Dũng (biệt hiệu Hồ Tu Dũng) vốn là một tay xã hội đen ở Hong Kong. Khi mới vào làng giải trí, Trương Bá Chi từng phải hứng chịu nhiều hậu quả từ những ân oán giang hồ của cha.

Mẹ của Trương Bá Chi cũng có quá khứ không đơn giản. Bà từng qua một đời chồng và có con gái riêng trước khi cưới bố Trương Bá Chi.

Tạ Đình Phong buông 1 câu lạnh lùng trước tin vợ cũ Trương Bá Chi sinh con cho bạn trai tỷ phú 65 tuổi  2

Trương Bá Chi quen với lối sống phóng khoáng từ khi còn trẻ.

Cuộc hôn nhân lần hai của bà cũng toàn là những trận cãi vã. Bố mẹ ly hôn từ khi Bá Chi 9 tuổi, cô theo mẹ lưu lạc sang Úc một thời gian trước khi quay trở về Hong Kong.

Từ nhỏ đã không nhận được tình cảm gia đình đủ đầy, lại sớm tiếp xúc với giới xã hội đen, Bá Chi từng thừa nhận thời trẻ cô thường xuyên đánh nhau, chửi tục, hút thuốc, uống rượu.

Tạ Đình Phong buông 1 câu lạnh lùng trước tin vợ cũ Trương Bá Chi sinh con cho bạn trai tỷ phú 65 tuổi  3

Ảnh nóng của Trương Bá Chi tràn lan khắp nơi khiến cuộc hôn nhân của cô đổ vỡ.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news