Tin mới

Tá hỏa phát hiện thi thể người phụ nữ cháy đen bên cạnh chiếc xe máy giữa bãi đất trống

Thứ sáu, 13/04/2018 16:28

Nhiều người dân đi làm trong khu công nghiệp thì tá hoả phát hiện một thi thể người phụ nữ bị cháy xém, bên cạnh là chiếc xe máy liền báo cho công an.

Nhiều người dân đi làm trong khu công nghiệp thì tá hoả phát hiện một thi thể người phụ nữ bị cháy xém, bên cạnh là chiếc xe máy liền báo cho công an.

Tin tức trên VnExpressCông an TP.HCM cho hay, vào khoảng 11h ngày 13/4 tại bãi đất trống nằm trong KCN Sóng Thần 3, phường Phú Tân, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương nhiều người dân đi làm trong khu công nghiệp thì tá hoả phát hiện một thi thể người phụ nữ bị cháy xém, bên cạnh là chiếc xe máy.

Tá hỏa phát hiện thi thể người phụ nữ cháy đen bên cạnh chiếc xe máy giữa bãi đất trống 1

Công an phong toả hiện trường điều tra vụ việc.

Hoảng hốt, người này tri hô và trình báo sự việc lên cơ quan chức năng. Nhận tin báo, Công an phường Phú Tân, TP.Thủ Dầu Một cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương đã có mặt lấy lời khai nhân chứng và điều tra nguyên nhân ban đầu sự việc.

Tá hỏa phát hiện thi thể người phụ nữ cháy đen bên cạnh chiếc xe máy giữa bãi đất trống 2

Nạn nhân mới chết cháy được khoảng 2 ngày, trên người mặc quần hoa.

Nạn nhân được xác định là bà Nguyễn Thị Mảnh (54 tuổi, quê Kiên Giang), đang sống trọ cùng gia đình tại địa bàn. Cơ thể đã bị cháy đen hoàn toàn, trên bụng của nạn nhân còn được quấn quanh bởi một vòng dây sắt.

Đến hơn 15 giờ, công an vẫn đang phong toả hiện trường điều tra nguyên nhân.

Trang Vũ (tổng hợp)