Tin mới

Tá hỏa phát hiện vợ con tử vong, chồng thoi thóp trong tiệm cầm đồ

Thứ tư, 25/04/2018 09:25

Người nhà phát hiện vợ và con gái tử vong trong phòng ngủ, còn người chồng vẫn còn thoi thóp nên đã nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Người nhà phát hiện vợ và con gái tử vong trong phòng ngủ, còn người chồng vẫn còn thoi thóp nên đã nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu. 

Thời ĐạiVietnamnet cho hay trong đêm 24/4, các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Công an TX. Tân Uyên phong tỏa hiện trường, điều tra vụ người phụ nữ cùng con gái 4 tuổi chết trong tiệm cầm đồ, còn người chồng nằm thoi thóp…vừa phát hiện trên địa bàn.

Theo đó, nạn nhân tử vong là chị Trịnh Thị B (SN 1991, quê Thanh Hóa), cùng con gái 4 tuổi. Còn người hiện đang cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch, là chồng chị B - anh Cao Hữu Hà (SN 1991, cùng quê Thanh Hóa).

Tá hỏa phát hiện vợ con tử vong, chồng thoi thóp trong tiệm cầm đồ 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Thời Đại

Thông tin ban đầu cho biết chị Trịnh Thị B (SN 1991, quê Thanh Hóa), cùng con gái 4 tuổi. Còn người hiện đang cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch, là chồng chị B - anh Cao Hữu Hà (SN 1991, cùng quê Thanh Hóa).
Khi vào được tiệm cầm đồ trên, những người có mặt tại hiện trường tá hỏa phát hiện vợ chồng anh H – chị B và đứa con gái 4 tuổi nằm bất động, miệng sùi nhiều bọt màu trắng. Hàng xóm lập tức đưa 3 nạn nhân đi cấp cứu, đồng thời trình báo cơ quan công an.

Tuy nhiên, chị B và đứa con gái 4 tuổi đã tử vong còn anh H. hiện đang trong tình trạng nguy kịch, có nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng. 

Qua điều tra, Công an xác định cả 3 nạn nhân có uống thuốc độc nhưng bản chất vụ việc như thế nào vẫn đang được khẩn trương điều tra làm rõ.

Được biết, gia đình anh H thuê mặt bằng mở tiệm cầm đồ khoảng 4 năm nay. Theo người hàng xóm, gia đình này sống khá hòa thuận, vui vẻ và gần đây không có bất thường gì.

Hồng Hạnh (tổng hợp)