Tin mới

Hoảng hồn phát hiện xác chết trôi trên sông Lèn

Thứ tư, 11/03/2015, 10:06 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Người dân đi đường tá hỏa nam thanh niên, có tuổi đời khoảng 20-25 tuổi, cao khoảng 1,6 mét, mặc quần sọc xanh màu xám, áo cộc tay màu xanh, trên người không có bất cứ giấy tờ tùy thân nào mang theo.

Người dân đi đường tá hỏa nam thanh niên, có tuổi đời khoảng 20-25 tuổi, cao khoảng 1,6 mét, mặc quần sọc xanh màu xám, áo cộc tay màu xanh, trên người không có bất cứ giấy tờ tùy thân nào mang theo.


Theo tin tức từ UBND xã Đa Lộc, Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa, vào trưa ngày 9/3, trên sông Lèn, đoạn chảy qua địa bàn thôn Yên Lộc, xã Đa Lộc người dân đi đường đã phát hiện một xác chết nổi lềnh bềnh trên mặt nước.

Ngay sau khi nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân, chính quyền địa phương xã Đa Lộc đã phối hợp cùng người dân đưa thi thể lên bờ, đồng thời thông báo tìm người thân của nạn nhân.

Hoảng hồn phát hiện xác chết trôi trên sông Lèn 5

Hiện trường nơi phát hiện và vớt xác nạn nhân xấu số

Theo nhận dạng ban đầu, nạn nhân là nam thanh niên, có tuổi đời khoảng 20-25 tuổi, cao khoảng 1,6 mét, mặc quần sọc xanh màu xám, áo cộc tay màu xanh, trên người không có bất cứ giấy tờ tùy thân nào mang theo.

Ngay sau khi tiếp nhận được thông tin, cơ quan chức năng của tỉnh Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường vớt xác chết của nam thanh niên này để tiến hành xác định danh tính cũng nhưu điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân này, đồng thời yêu cầu địa phương thông báo trên phương tiện thông tin đại chúng để tìm ân nhân đến nhận thi thể về mai táng.

Trang Lê (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: trôi sông