Tin mới

Tài xế khỏa thân cướp súng công an

Thứ ba, 22/04/2014, 09:44 (GMT+7)

Dừng xe đổ xăng, tài xế chiếc xe khách bất ngờ nhảy khỏi xe, cởi phăng quần áo rồi lao vào cướp súng của công an.

(Tinmoi.vn) Dừng xe đổ xăng, tài xế chiếc xe khách bất ngờ nhảy khỏi xe, cởi phăng quần áo rồi lao vào cướp súng của công an.

Chiều 21/4, Công an huyện Cam Lộ, Quảng Trị cho biết, tài xế khỏa thân làm toạn tại cây xăng Ngã tư Sòng đã được người thân đưa về nhà.

Tài xế khỏa thân cướp súng công an

Tài xế khỏa thân.

Trước đó, vào chiều 20/4, khi chiếc xe khách mang BKS 51B – 11.664, chạy hướng từ TP.HCM ra Bắc, đang dừng xe đổ xăng tại Ngã tư Sòng, huyện Cam Lộ thì tài xế bỗng nhiên la lối om sòm, chửi mắng người nhà rồi nhảy khỏi xe múa, hát và đập phá nhiều tài sản tại đây.

Tài xế trèo lên nóc xe và không ngừng la hétSau khi tự mình lột hết quần áo trên người, tài xế xe khách thậm chí còn cướp súng của công an. Hàng trăm người dân đã kéo đến hiện trường để chứng kiến sự việc hi hữu nói trên. Ngay lập tức, công an buộc phải sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để trấn áp.

Chừng 2 giờ sau, cơ quan công an mới đưa được tài xế này về trụ sở. Danh tính tài xế được xác định là Nguyễn Tuấn Anh (SN 1979, trú ở Quảng Bình).

Một vị lãnh đạo Công an huyện Cam Lộ cho biết: “Nguyên nhân dẫn đến hành động trên là do tài xế có tiền sử bị bệnh động kinh. Hiện chúng tôi đã vận động người nhà đưa đối tượng này về quê”.

 

PV tổng hợp

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news