Tài xế xe BMW gây tai nạn liên hoàn, "bơi" liên tục trong đồn công an

Tại trụ sở công an, tài xế chiếc xe BMW sau khi gây tai nạn đã liên tục có hành động như đang bơi dưới nước, không làm chủ được hành vi.

Tại trụ sở công an, tài xế chiếc xe BMW sau khi gây tai nạn đã liên tục có hành động như đang bơi dưới nước, không làm chủ được hành vi.

Ngày 10/6, Đại tá Trần Phước Hương, Trưởng Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng), cho biết đang tạm giữ chiếc xe BMW mang biển số tỉnh Gia Lai gây tai nạn liên hoàn tại giao lộ Núi Thành – Phan Đăng Lưu vào đêm 9/6.

Công an quận Hải Châu cho hay vào khoảng 23h30 ngày 9/6, chiếc BMW do một nam thanh niên điều khiển tông vào đuôi một chiếc ô tô 7 chỗ đậu bên đường. Chiếc BMW sau đó tông tiếp vào 2 ô tô khác đậu phía trước gây tai nạn liên hoàn.

Hiện trường vụ tai nạn do xe BMW gây ra

Tài xế xe BMW sau khi gây tai nạn đã bỏ đi. Người dân chứng kiến sự việc bất bình nên đã đuổi theo, khống chế anh này và đưa đến trụ sở công an phường Hòa Cường Bắc.

Tại đây, người này có biểu hiện ngáo đá, liên tục nằm xuống sàn nhà làm động tác như đang bơi lội. Một số người dân đã lấy nước đổ lên đầu cho tài xế xe BMW tỉnh táo nhưng vẫn không có hiệu quả. Nhiều người nhận định tài xế xe BMW có biểu hiện ngáo đá.

Tài xế đang bơi khi ở trụ sở công an

Cơ quan công an cho hay vụ tai nạn không gây thiệt hại về nhưng cả 4 chiếc ô tô đều hư hỏng nặng.

Theo cơ quan điều tra, hiện tài xế điều khiển xe BMW vẫn chưa tỉnh táo nên chưa thể lấy lời khai sự việc.

Đình Thức

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục