Tâm sự buồn, bế tắc của MC Quỳnh Chi sau cuộc sống hôn nhân giàu sang

MC Quỳnh Chi chia sẻ cô thực sự cảm thấy bế tắc với con đường phía trước và mong muốn được gặp lại con.

MC Quỳnh Chi chia sẻ cô thực sự cảm thấy bế tắc với con đường phía trước và mong muốn được gặp lại con.

Mới đây, MC Quỳnh Chi đã chia sẻ những cảm xúc và nỗi nhớ con trai da diết. Quỳnh Chi cảm thấy bế tắc trước cuộc sống phía trước và tự dặn lòng phải sống tiếp vì con:

"Mẹ mệt khi nghĩ về con đường phía trước, mẹ chẳng biết rẽ lối nào, quyết định ra làm sao.. mới là tốt nhất cho con.

Có 1 đứa trẻ trong đời, lo nghĩ về đường đời mình thì ít mà lo nghĩ cho nó thì nhiều! Quyết định cho mình thì có thể ít đắn đo, nhưng nghĩ cho con thì tuyệt nhiên không cho phép mình sai được.

Làm thế nào cho tốt, làm thế nào cho vẹn tròn, làm thế nào để tương lai sẽ không bao giờ phải hối hận. Ước gì bây giờ con biết nói và đủ nhận thức, mẹ sẽ chỉ phải làm 1 việc duy nhất là hỏi ý kiến của con...

Mẹ vẫn đang cười vui và sống tiếp, mẹ có rất nhiều hoài bão phải hoàn thành trong cuộc đời này, nhưng thanh thản là điều đã lâu rồi mẹ không có được, bao giờ hả con..?”.

Tâm sự buồn, bế tắc của MC Quỳnh Chi sau cuộc sống hôn nhân giàu sang 1

MC Quỳnh Chi và con trai

Những dòng tâm sự của Quỳnh Chi đã nhận được sự đồng cảm của bạn bè và fan. Nhiều cư dân mạng đã gửi lời động viên đến nữ MC Quỳnh Chi và mong cô sớm lấy lại tinh thần.

Thời gian gần đây, câu chuyện MC Quỳnh Chi đơn phương ly hôn chồng và tìm cách giành lại quyền nuôi con từ nhà chồng đang trở thành tâm điểm của dư luận.

Sau khi lấy chồng, Quỳnh Chi đã rút khỏi làng giải trí để tập trung chăm sóc gia đình. Tuy nhiên, thời gian gần đây, cô bất ngờ trở lại làng giải trí với vai trò MC, ca sĩ. Sự tái xuất của nữ MC xinh đẹp đã khiến nhiều người đặt nghi vấn về mối quan hệ rạn nứt của cô với chồng.

Trước nghi án chia tay chồng đại gia, MC Quỳnh Chi đã lên tiếng thừa nhận. Đồng thời, cô cho biết đã lâu không được gặp con trai của mình. Hiện tại con trai Quỳnh Chi đang ở cùng nhà chồng.

Theo tin tức trước đó, ngày 19/2/2011, hot girl Quỳnh Chi đã chính thức "theo chàng về dinh". Chú rể của Quỳnh Chi là Văn Chương - con trai của đại gia Thủy sản Diệu Hiền, vì vậy đám cưới của Quỳnh Chi cũng rất hoành tráng với dàn siêu xe rước dâu mà có lẽ cho đến tận bây giờ, vẫn chưa có đám cưới của hot girl nào có thể hoành tráng hơn như vậy.

Q.Huy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục