Tâm sự của CSGT nhặt tôm, cua giúp dân bị rơi vãi trên quốc lộ

Trong lúc đi làm nhiệm vụ trên quốc lộ 1A, tổ công tác cảnh sát giao thông gặp một tiểu thương bị rơi vãi tôm, cua trên đường nên đã dừng xe lại xuống nhặt giúp.

Trong lúc đi làm nhiệm vụ trên quốc lộ 1A, tổ công tác cảnh sát giao thông gặp một tiểu thương bị rơi vãi tôm, cua trên đường nên đã dừng xe lại xuống nhặt giúp.

Hình ảnh của các chiến sỹ CSGT nhặt giúp tôm cua của người dân bị rơi vãi trên đường giữa trời nắng đã được chia sẻ trên các mạng xã hội.

Thấy những hình ảnh này, nhiều người vào bình luận cảm ơn về hành động đẹp của các chiến sỹ và chia sẻ để nhân rộng những hành động đẹp đó hơn nữa.

Theo tìm hiểu của PV, những chiến sỹ CSGT đã nhặt tôm, cua giúp người dân đó thuộc Đội 3 (phòng 10, Cục CSGT đóng tại Nghệ An) và Trạm CSGT Diễn Châu (Phòng CSGT Nghệ An).

Tâm sự của CSGT nhặt tôm, cua giúp dân bị rơi vãi trên quốc lộ 1

Hình ảnh các chiến sỹ CSGT nhặt tôm, cua rơi vãi giúp người dân trên quốc lộ 1A.

Chiều 19/6, trao đổi với PV, Thượng tá Trần Trung Kiên - Phó Trưởng phòng kiêm Đội trưởng đội 3, phòng 10, Cục CSGT xác nhận về những bức ảnh được chia sẻ trên mạng vừa qua là của Đội.

Thượng tá Kiên kể lại, trước đó vào khoảng 8h sáng 17/6, tổ tuần tra kiểm soát có 4 chiến sỹ CSGT (2 đồng chí của Trạm CSGT Diễn Châu và 2 đồng chí của Đội 3, phòng 10 Cục CSGT) làm nhiệm vụ trên quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn xã Diễn An (Diễn Châu, Nghệ An).

Tâm sự của CSGT nhặt tôm, cua giúp dân bị rơi vãi trên quốc lộ 2

Hình ảnh đẹp trong lòng người dân.

Khi đang đi trên đường, tổ công tác bắt gặp một người phụ nữ đi bán tôm, cua đã bị rơi vãi trên một đoạn đường dài. Thấy người phụ nữ này một mình nhặt giữa trời nắng mà không có ai giúp, Tổ công tác đã quyết định dừng xe lại để hỗ trợ.

"Thấy người phụ nữ rơi tôm cua trên đoạn đường dài mà một mình nhặt rất khổ nên anh em đã quyết định dừng xe tập trung lại nhặt giúp. Lúc đó mà không nhặt nhanh thì các xe đi qua đè hỏng hết thì tội lắm.

Lúc đó anh em vội đi làm nên nhặt chừng 15 phút sau xong là anh em lên xe đi luôn chứ không hỏi tên tuổi, quê quán người phụ nữ kia ở đâu.

Cũng không ngờ là ảnh này được chia sẻ lên mạng và nhiều người gọi đến hỏi. Đây cũng chỉ là việc nhỏ mà khi đi trên đường chúng tôi cần làm giúp người dân thôi", Thượng tá Kiên chia sẻ.

Tâm sự của CSGT nhặt tôm, cua giúp dân bị rơi vãi trên quốc lộ 3
 
Tâm sự của CSGT nhặt tôm, cua giúp dân bị rơi vãi trên quốc lộ 4
 
Tâm sự của CSGT nhặt tôm, cua giúp dân bị rơi vãi trên quốc lộ 5

Những hình ảnh này được đăng tải và chia sẻ lên mạng nhận được sự ủng hộ và ca ngợi từ người dân.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục