Tâm Tít bị bạn trai bóc mẽ chuyện quá khứ riêng tư, tình phí sau chia tay

(Tinmoi.vn) Anh trai của Bảo Thy đã hé lộ những câu chuyện riêng tư giữa anh và bạn gái cũ hot girl Tâm Tít.

 

(Tinmoi.vn) Anh trai của Bảo Thy đã hé lộ những câu chuyện riêng tư giữa anh và bạn gái cũ hot girl Tâm Tít.

Thế Bảo, anh trai Bảo Thy đã chia sẻ công khai câu chuyện tình yêu của mình với bạn gái cũ là hot girl Tâm Tít sau khi tình yêu tan vỡ. 

Trong đó, Thế Bảo kể khá tường tận, ngóc ngách chuyện tình yêu của 2 người. Theo những gì người yêu cũ kể thì sau khi chia tay, Tâm Tít đã nói những điều không đúng về anh. Trong đó con số 200 triệu trong 3 tuần thích nhau đã khiến nhiều người choáng ngợp. Đây là lý do khiến anh quyết định lên tiếng.

Tâm Tít bị bạn trai bóc mẽ chuyện quá khứ riêng tư, tình phí sau chia tay 6

Thể Bảo và Tâm Tít

Dưới đây là nguyên văn tâm sự của Thế Bảo về chuyện tình yêu với Tâm Tít:

"Thật sự không bao giờ Bảo muốn nói bất cứ gì về chuyện tình cảm cá nhân lên Facebook. Nhưng thật sự càng nhịn thì sự việc càng đi quá xa. Mình cư xử đàn ông và chọn cách im lặng thì cứ thế là bị tiếp tục đi đến bất cứ đâu đều nghe được những điều không hay từ người bạn gái cũ của mình.

 Hôm nay mình sẽ nói ra hết sự thật 1 lần. Và mình cam đoan đây là sự thật 100 % và mình hi vọng người bạn gái của mình. Nếu có lòng tự trọng và tôn trọng sự thật thì vào xác minh xem những lời mình nói có đúng hay không nhé!

 Trong thời gian đầu Bảo và người đó quen nhau, Bảo không để người ấy thiếu bất cứ gì. Từ những cuộc đi chơi với bạn bè của người ấy cho đến những bạn bè anh em thân thiết của người ấy. Trong tất cả cuộc vui Bảo đều lo tất cả cho mọi người từ A-Z. Trong vòng 3 tuần Bảo và người ấy thích nhau, tiền ăn chơi thôi đã gần 200 triệu.

 Người ấy còn nói thôi từ nay em không muốn như vậy nữa.Vì đi cả đám mà lúc nào anh cũng trả 1 mình em không thích. Có 1 thằng bạn thân của Bảo đi cùng, nó ở Sài Gòn này chắc ai cũng biết - tên Tí. Nó còn giận Bảo và nói sao phải làm như vậy, làm gì thích con bé đó dữ vậy.

 Bảo chỉ cười. Ở đây không phải Bảo kể công hay gì cả, mà là vì đã nghe được quá nhiều điều không hay về mình và thật sự không thể nhịn được nữa. Bảo ra đường chơi từ trước đến nay được anh em bạn bè quý mến như thế nào, tất cả ai chơi với Bảo đều hiểu được hết.

Tâm Tít bị bạn trai bóc mẽ chuyện quá khứ riêng tư, tình phí sau chia tay 7

 

Và thật sự cuộc tình kéo dài hơn 1 năm vừa rồi là một việc sai lầm nhất trong cuộc đời của Bảo.

Quen nhau được hơn 1 tháng, Bảo thấy bạn gái ở chung cư Vạn Đô ở dường Bến Vân Đồn quá nguy hiểm vì tình hình an ninh ở đây không được cao, hay xảy ra mất cắp. Bảo nói không muốn bạn gái ở đây nữa vì thấy không yên tâm. Bảo chuyển cho bạn gái qua Sunrise City ở. Tất cả những việc này thằng bạn thân của Bảo đều biết hết.

 Như vậy là có yêu thương bạn gái không? Rồi Bảo có việc phải đi Hồng Kông, bạn gái thích bất cứ gì từ cái kính mắt cô ấy thích cho tới chai nước hoa, cho tới những bộ quần áo và những mô hình hoạt hình dễ thương mà cô ấy thích. Bảo dù bận công việc cách mấy cũng cố gắng ra các store và chụp hình từng cái cho cô ấy chọn.

 Chỉ cần cô ấy gửi hình 3-4 cái kính mắt, 4-5 đôi giày mà cô ấy thích của một thương hiệu nào đó Bảo đều cố gắng tìm cho ra và mua đủ hết tất cả. Bảo cố gắng đến mức cô ấy nói thôi anh đi công việc mệt rồi đừng mua cho em nữa, mua vậy nhiều quá ròi, nhưng Bảo vẫn cố gắng tìm và mua cho bằng được tất cả những hình mà cô ấy gửi.

 Thời gian đó quả thật rất hạnh phúc. Chính cô ấy cũng thấy được 1 điều Bảo quá yêu và chiều chuộng cô ấy. Rồi được 1 thời gian, cô ấy bắt đầu không cho Bảo đi bất cứ đâu, dù là đi cafe với anh em bạn bè con trai cũng không.

 Công việc của Bảo là thiết kế nội thất. Bảo cần phải có sự giao tiếp và các mối quan hệ ngoại giao để làm việc. Nhưng cô ấy lại không cho đó là đúng. Cô ấy nói em không muốn người đàn ông của em phải giao tieeos hay nói chuyện với bất cứ ai là con gái hết. Hơn 1 năm nay, Bảo không nói chuyện hay giao du dù chỉ là 1 tin nhắn với bất cứ ai là con gái"

Quốc Huy

Xem thêm video Ngô Thanh Vân trổ tài ca hát cùng Thanh Thảo

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục