Tank Biathlon 2018: Cháy lớn ở Thao trường Alabino, Trung Quốc xếp bét bảng ở chung kết

Chiều qua, lượt đấu cuối cùng ở bán kết Tank Biathlon 2018 đã diễn ra quyết liệt. Tuy nhiên những sự cố liên tiếp ở Thao trường Alabino đã khiến trận đấu phải tạm dừng.

Chiều qua, lượt đấu cuối cùng ở bán kết Tank Biathlon 2018 đã diễn ra quyết liệt. Tuy nhiên những sự cố liên tiếp ở Thao trường Alabino đã khiến trận đấu phải tạm dừng.

Tuy nhiên, may mắn là sự cố cháy thảm cỏ ở thao trường lớn và hiện đại bậc nhất phục vụ Giải đấu xe tăng Tank Biathlon này đã được dập tắt để các đội tiếp tục cuộc đua.

Thực sự, lượt đấu hôm qua là rất khốc liệt, là ván bài "được ăn cả, ngã về không" đối với cả 4 đội Serbia, Belarus, Ấn Độ và Kazakhstan khi họ phải chiến đấu với quyết tâm cao nhất nhằm chiếm vị trí ở vòng chung kết diễn ra vào thứ Bảy tuần này.

Cuối cùng thì cũng đã xác định được 4 đội lọt vào chung kết Tank Biathlon 2018 là Nga, Kazakhstan, Belarus và Trung Quốc.

Tank Biathlon 2018:  Cháy lớn ở Thao trường Alabino, Trung Quốc xếp bét bảng ở chung kết 1

Danh sách 4 đội lọt vào Chung kết Tank Biathlon 2018.

Tank Biathlon 2018:  Cháy lớn ở Thao trường Alabino, Trung Quốc xếp bét bảng ở chung kết 2

Thành tích thi đấu của 12 đội tại vòng bán kết, 4 vị trí đứng đầu được lọt vào chung kết.

Một điều ngạc nhiên lớn đã xảy ra khi Trung Quốc mặc dù được lọt vào chung kết nhưng lại là đội có thành tích kém nhất trong số 4 đội, bị Nga, Belarus và Kazakhstan vượt mặt một cách ngoạn mục.

Chúng tôi sẽ tường thuật trực tiếp trận đấu chung kết vào chiều thứ Bảy tuần này, trận trọng mời quý độc giả đón xem.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục