Tin mới

Tạt axít mẹ người yêu vì bị ngăn cản tình cảm

Thứ tư, 15/04/2015 09:14

Bị mẹ người yêu ngăn cản chuyện tình cảm vì cả hai còn nhỏ tuổi, Thuận đã lên kế hoạch tạt axit vao mẹ người yêu để trả thù.

Bị mẹ người yêu ngăn cản chuyện tình cảm vì cả hai còn nhỏ tuổi, Thuận đã lên kế hoạch tạt axit vao mẹ người yêu để trả thù.

Theo báo Tri thức trực tuyến công an huyện Thuận An (Bình Dương) đã bắt được Ngô Thanh Thuận (17 tuổi, quê Sóc Trăng) để điều tra hành vi Cố ý gây thương tích.

Tạt axít mẹ người yêu vì bị ngăn cản tình cảm 1

Hung thủ tạt axit mẹ người yêu để trả thù.

Thông tin ban đầu, Thuận và chị Diễm (18 tuổi, quê Bình Phước) có quan hệ tình cảm. Mẹ cô gái là bà Xuân ngăn cản vì cho rằng cả 2 còn nhỏ tuổi.

Từ lý do trên, Thuận nảy sinh ý định tạt axít mẹ người yêu để trả thù. Ngày 5/11/2014, thanh niên này mang ca axít đứng đợi trước cổng một công ty ở phường An Phú, thị xã Thuận An - nơi bà Xuân cùng Diễm làm việc.

Tan ca, thấy mẹ con người yêu từ công ty đi ra, Thuận tạt ca axít vào người bà Xuân khiến nạn nhân bị bỏng nặng. Diễm đứng gần đó cũng bị axít dính vào người nhưng thương tích không đáng kể.

Sau khi gây án, hung thủ bỏ trốn. Qua thời gian truy xét, công an phát hiện Thuận trốn trong Khu công nghiệp VSIP 1 (thị xã Thuận An) nên bắt giữ.

Thu Trang (tổng hợp)