Tên cướp bị lột trần giữa phố vì gặp cao thủ kungfu

Thấy hai tên cướp giật dây chuyền của một phụ nữ đi đường, một cao thủ kungfu đã tóm gọn và ghì chặt tên cướp xuống đất bằng vài động tác đơn giản.

Thấy hai tên cướp giật dây chuyền của một phụ nữ đi đường, một cao thủ kungfu đã tóm gọn và ghì chặt tên cướp xuống đất bằng vài động tác đơn giản.

Anh hùng khiến 2 tên cướp phải “tắt điện” là Chen Zijing, 39 tuổi, nhân viên giao hàng của một nhà hàng ở miền nam Trung Quốc đã “tay không bắt giặc” bằng cách sử dụng các kỹ năng kungfu của mình.

Sự việc diễn ra trên một con phố đông đúc tại quận Bạch Vân, Quảng Châu. Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường, hai tên cướp đi trên một chiếc xe gắn máy đã lao về phía một người phụ nữ từ phía sau.

Tên cướp bị lột trần giữa phố vì gặp cao thủ kungfu 1

Gặp trúng cao thủ kungfu, tên cướp bị lột quần ngay giữa “thanh thiên bạch nhật”.

Không ai chú ý đến cả nạn nhân và kẻ cướp cho tới khi chúng áp sát, tên ngồi sau trong tích tắc giơ tay ra giật nhanh chiếc vòng cổ vàng của người phụ nữ..

Tình huống xảy ra quá bất ngờ, nạn nhân ngã dúi dụi xuống đất và bị kéo lê dọc theo vỉa hè trong khoảng hơn hai mét cho đến khi chiếc vòng bị đứt. Người phụ nữ với thương tích đầy mình đau đớn kêu cứu trong khi chảy rất nhiều máu.

Nghe thấy tiếng kêu cứu, Chen Zijing đứng gần đó đã vội phóng xe đuổi theo. 2 tên tội phạm trong khi bỏ chạy đã va chạm với một chiếc xe buýt khiến tay lái loạng choạng và ngã xuống đất. .

Lúc này, thấy Chen Zijing đã bắt kịp, chúng liền mau chóng đứng dậy và chạy ra 2 hướng khác nhau. Một tên cầm dao lao vào tấn công Chen Zijing mà không ngờ mình đã gặp phải đúng cao thủ kungfu. Bằng vài động tác đơn giàn, Chen Zijing dễ dàng tóm cổ và ghì chặt tên cướp xuống đất.

Sau đó, anh ngồi trên người kẻ cướp để đảm bảo hắn không thể chạy thoát và lột quần hắn ngay ngay giữa “thanh thiên bạch nhật” như một cách để giữ chân trong khi chờ đợi cảnh sát có mặt.

Trả lời với phóng viên, Chen Zijing cho biết anh không hề sợ hãi khi đối mặt bọn cướp. Anh lớn lên trong một ngôi làng nhỏ và học võ thuật từ khi còn là một cậu bé nên đủ sức chiến đấu với những kẻ như vậy.

Sau khi tên cướp này bị bắt không lâu, đồng phạm còn lại của hắn cũng nhanh chóng sa lưới cảnh sát.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục