Tên cướp giả công an "mây mưa" với nữ sinh trong khách sạn

Sau khi thoả mãn thú tính với cô nữ sinh tên Hoa, kẻ tự nhận là công an đã trói tay nạn nhân để cướp iPhone, xe máy...

Sau khi thoả mãn thú tính với cô nữ sinh tên Hoa, kẻ tự nhận là công an đã trói tay nạn nhân để cướp iPhone, xe máy...

Chiều 18/7, công an quận Tân Bình (TP.HCM) đã bắt nghi can Đường Hồng Dũng (30 tuổi, ở Hà Nội) điều tra về hành vi giả mạo công an để lừa tình rồi cướp tài sản.

Nạn nhân là một nữ sinh tên Hoa, 21 tuổi. Theo Hoa, Dũng tự nhận mình là công an. Anh ta mặc cả nếu Hoa muốn có việc thì phải vào khách sạn "quan hệ" để trả công. Cô gái 21 tuổi đã nhận lời.

Trưa 15/7, đến một khách sạn ở đường Bạch Đằng (phường 2, quận Tân Bình) Hoa và Dũng đã quan hệ tình dục với nhau. Sau khi thỏa mãn thú tính, Dũng bất ngờ rút còng số 8 còng tay Hoa lại. Sau khi lấy dây dù trói chị này, nam thanh niên 30 tuổi mở còng số 8 bỏ vào túi. Hung thủ đã nhốt nạn nhân vào nhà tắm rồi lục soát lấy 2 điện thoại, giấy chứng nhận đăng ký xe, 2 giấy phép lái xe...

Tên cướp giả công an 'mây mưa' với nữ sinh trong khách sạn 5

Chân dung Dũng và số tài sản cướp được của nạn nhân.

Sau khi lấy hết tài sản trong túi xách, Dũng đi xuống dưới sảnh khách sạn lấy xe máy của Hoa để tẩu thoát.

Sau nhiều giờ bị nhốt trong nhà tắm, cô gái tự giải thoát cho mình rồi nhờ lễ tân khách sạn báo công an. Qua truy xét, rạng sáng 18/7, khi Dũng đang cùng bạn gái lưu trú ở một khách sạn tại quận Bình Tân thì bị trinh sát ập vào bắt giữ.

Khám xét người Dũng và trong phòng khách sạn, công an có thu giữ: 4 điện thoại di động các loại, còng số 8, roi điện, bình xịt hơi cay...

Tại cơ quan công an Dũng khai nhận đã lừa và cướp tài sản của Hoa. Để tiêu thụ được chiếc xe máy cướp được với giá 10 triệu đồng, Dũng dùng hình của bạn gái dán vào CMND của Hoa.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo zing.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục