Tên trộm đu dây chui vào cửa hàng khoắng sạch điện thoại

Cởi trần, đeo găng tay đen, tên trộm với dáng người gầy gò dùng đồ nghề tháo vít mái tôn rồi đu dây xuống gian hàng khoắng sạch điện thoại trong tủ.

Cởi trần, đeo găng tay đen, tên trộm với dáng người gầy gò dùng đồ nghề tháo vít mái tôn rồi đu dây xuống gian hàng khoắng sạch điện thoại trong tủ.

Chia sẻ với Zing.vn, anh Nguyễn Đức Trọng - chủ một cửa hàng mua bán, sửa chữa điện thoại trên phố Thúy Lĩnh (phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội) kể, sáng ngày 4/5, anh đến mở cửa bán hàng thì phát hiện có trộm đột nhập. Kiểm tra tài sản, anh Trọng thấy mất 10 chiếc điện thoại, trị giá khoảng 13 triệu đồng.

Tên trộm đu dây chui vào cửa hàng khoắng sạch điện thoại 5

Tên trộm khua khoáng điện thoại.

"Trước khi về tôi cẩn thận cất những chiếc smartphone đắt tiền nên may mắn không mất. Trong số điện thoại bị đánh cắp có 2 chiếc là của khách thuê sửa", chủ cửa hàng nói.

Người thanh niên cởi trần đột nhập cửa hàng điện thoại khoảng 2h sáng ngày 4/5.. Ảnh: Cắt từ clip.

Theo phán đoán của anh Trọng, kẻ gian đã tháo vít mái tôn, rồi thả dây tụt vào bên trong. Sau khi khoắng sạch số điện thoại trong tủ, kẻ gian bắc ghế leo lên đường cũ tẩu thoát.

Từ trình báo của bị hại, công an phường Lĩnh Nam đã xuống hiện trường thu thập thông tin để điều tra.

Tên trộm đu dây chui vào cửa hàng khoắng sạch điện thoại 6

Cùng ngày xảy ra vụ việc, trên mạng xuất hiện đoạn clip dài hơn 5 phút, ghi lại hình ảnh một thanh niên mặc quần dài, cởi trần, đeo găng tay đột nhập vào cửa hàng điện thoại trộm cắp tài sản. Sau khi mở được tủ kính bày hàng mẫu kê sát cửa ra vào, tên trộm nhặt hết số điện thoại bên trong, nhét vào túi quần.

Khi đang dùng đèn pin soi tìm thêm tài sản, nam thanh niên phát hiện có camera giám sát đã thoát ra ngoài.

Nói về việc chia sẻ đoạn clip, chủ cửa hàng mua bán, sửa chữa điện thoại cho rằng muốn cộng đồng mạng sớm nhận dạng kẻ gian cũng như cảnh báo thủ đoạn của tội phạm đến các cửa hàng kinh doanh.

 

Theo Zing.vn

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục