Tin mới

Tên trộm số nhọ: Đi ăn trộm điện thoại bị mắc kẹt suốt đêm trên mái nhà ở Sài Gòn

Thứ hai, 18/06/2018, 20:16 (GMT+7)

Nam thanh niên này sau khi đục lỗ mái tôn để vào trộm điện thoại, trong lúc tẩu thoát thì bị mắc kẹt lại trên mái nhà, không thể nào thoát ra được.

Nam thanh niên này sau khi đục lỗ mái tôn để vào trộm điện thoại, trong lúc tẩu thoát thì bị mắc kẹt lại trên mái nhà, không thể nào thoát ra được.

Tin tức Thời Đại cho hay, những ngày qua trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh thanh niên bị kẹt trên mái tôn của ngôi nhà ở quận Gò Vấp với nội dung: "Đêm qua, ăn trộm đục mái tôn đục phải đường điện chết queo. Thanh niên này được phát hiện vào ban sáng, nghe phong phanh ở quận gò vấp, TP.HCM ạ".

Sự việc việc bị đưa lên mạng xã hội nhưng thông tin sai sự thật khi nói rằng tên trộm đã bị điện giật chết.

Ngay sau hình ảnh và thông tin được đăng tải, nhiều người nghi ngờ về tính xác thực của sự việc. “Không biết có không nhưng nếu là có thật thì đó cũng là cái kết buồn cho tên trộm. Sinh nghề tử nghiệp. Đi ăn trộm bị điện giật chết”, FB N. Khoa bình luận. 

Trong khi đó F.B Nguyễn Hưng cho rằng “Chắc mấy nay lại thua cá độ đá banh mùa World Cúp nên đi làm liều đây mà. Đi ăn trộm và bị điện giật chết trên mái nhà cũng đáng thương lắm”.  

Theo thông tin được đăng tải, sự việc xảy ra tại một ngân hàng trên địa bàn quận Gò Vấp, TP.HCM.

Cụ thể, nam thanh niên bị mắc kẹt trên mái tôn của một kho chứa điện thoại nằm trên đường Nguyễn Văn Nghi (phường 7, quận Gò Vấp).

Công an đến làm việc, giải cứu tên trộm bị mắc kẹt trên mái nhà.

Sự việc được các nhân viên tại đây phát hiện vào sáng 14/6 và trình báo cơ quan chức năng. Sau đó, lực lượng chức năng cùng với người dân tiến hành giải cứu kẻ trộm điện thoại, đồng thời đưa về phường để điều tra làm rõ.

"Hoàn toàn không có chuyện nam thanh niên ăn trộm bị điện giật chết như những thông tin trên mạng đăng tải, nam thanh niên này chỉ bị mắc kẹt và được giải cứu", một người dân cho biết.

Đại diện UBND phường 7, quận Gò Vấp cũng xác nhận có sự việc tên trộm đột nhập vào trộm điện thoại nhưng không phải bị điện giật gây tử vong. 

“Không có chuyện trộm bị điện giật tử vong trên mái nhà. Thanh niên này đột nhập lấy trộm điện thoại và kẹt lại trên mái nhà. Sau đó lực lượng công an có mặt đưa người này về phường để làm rõ”, đại diện UBND phường 7 thông tin.

Trang Vũ (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news