Thách thức đánh nhau, một thanh niên bị chém tử vong

Do mâu thuẫn khi mượn dụng cụ sử dụng ma túy, hai nhóm thanh niên đã mâu thuẫn, thách thúc đánh nhau khiến một người tử vong.

Do mâu thuẫn khi mượn dụng cụ sử dụng ma túy, hai nhóm thanh niên đã mâu thuẫn, thách thúc đánh nhau khiến một người tử vong.

Theo Thanh niên, Vnexpress và Tri Thức Trực Tuyến, ngày 5/8, Công an tỉnh Cà Mau triệu tập 6 thanh niên ở TP Cà Mau để làm rõ vụ án Giết người xảy ra ở khóm 7, TP Cà Mau.

6 người bị triệu tập gồm Danh Hữu Tâm (21 tuổi), Triệu Nhứt Huy (22 tuổi), Phạm Văn Tỷ (24 tuổi), Bùi Thanh Thiện (24 tuổi), Lê Văn Tý (33 tuổi, cùng ngụ TP.Cà Mau) và Dương Đức Đức (33 tuổi, ngụ xã Vĩnh Thịnh, H.Hòa Bình, Bạc Liêu).

 Nạn nhân tử vong là Trần Trường Xuyên (34 tuổi, ở cùng địa phương).

Thông tin ban đầu, sáng 3/8, Tâm và Đức đến nhà Vỹ để hỏi mượn dụng cụ chơi ma túy đá. Do Vỹ không cho mượn nên hai bên xảy ra cãi nhau.

Tâm và Đức sau đó đã bỏ về còn Vỹ đem chuyện vừa xảy ra kể cho Trần Trường Xuyên cùng 3 người bạn khác. Sau đó, nhóm của Vỹ điện cho Tâm thách gặp nhau để "giải quyết".

Khi nhóm của Tâm, Đức cùng 3 người khác đi trên 3 xe máy mang nhiều dao tự chế đi đến nhà Vỹ, Xuyên cầm dao chạy ra chém nhóm của Tâm thì bị nhóm này dùng dao chém lại.

Xuyên bị thương và được đưa vào viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Lê Vy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục